Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi quyết định làm điều này

Nhiều người hâm mộ cho rằng có khả năng Trương Bá Chi sẽ quay lại sự nghiệp ca hát.

Sau hàng loạt tin đồn bất hảo về cuộc sống hôn nhân và đời tư, ngày 6 tháng 5, văn phòng đại diện của Trương Bá Chi chính thức tuyên bố sẽ tổ chức fan meeting mừng sinh nhật cho cô nàng vào ngày 22 tháng 5 tới tại Bắc Kinh với chủ đề 'Không màng thời tiết'. Đồng thời, poster chủ đề đầu tiên cũng được tiết lộ khiến netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi vì quá đẹp.

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi quyết định làm điều này 0

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi quyết định làm điều này 1

Fan meeting lần này được kỳ vọng sẽ đưa fan hâm mộ trở lại với mùa hè khi Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện trước công chúng vào năm 19 tuổi. Đây cũng là lần đón sinh nhật cùng fan đầu tiên trong 21 năm bước chân vào showbiz của cô nàng.

Được biết, poster lần này được lấy cảm hứng từ album đầu tay 'Không màng thời tiết' của Trương Bá Chi. Poster được vẽ bằng tay mang đến cho người xem cảm nhận về sự cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung tươi mới.

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi quyết định làm điều này 2

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi quyết định làm điều này 3

Theo truyền thông, trong lần gặp gỡ fan đặc biệt này có thể Trương Bá Chi sẽ lần đầu tiết lộ về con trai cưng thứ 3 của mình và đó là điều mọi người vô cùng háo hức.

'Không màng thời tiết' là album đầu tiên được Trương Bá Chi phát hành vào năm 1999. Ngay sau khi ra mắt, album đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía fan hâm mộ, đồng thời doanh thu cũng tăng lên nhanh chóng chỉ trong vài tuần. Trong đó, 'Tâm nguyện trăng sao' là bài hát thành công nhất trong album.

Lần đầu tiên cùng fan hâm mộ giao lưu, fan meeting với chủ đề 'Không màng thời tiết' lần này không chỉ đánh dấu quãng đường đầy chông gai 21 năm bản thân đã đi qua, mà đó còn là món quà bất ngờ mà cô nàng giành cho fan của mình.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi