Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi bị chỉ trích keo kiệt, Dương Mịch đóng góp thêm 340 triệu đồng và 100 nghìn khẩu trang cho Vũ Hán

Đầu năm nay, không chỉ có Trung Quốc mà toàn thế giới đều đang bị đe doạ trước tình hình diễn viến vô cùng phức tạp và nguy hiểm của dịch viêm phổi do virut corona chủng mới gây ra. Thời gian này, hầu hết các ngôi sao nổi tiếng đều đứng ra viện trợ tiền và vật tư trang thiết bị y tế cho vùng dịch.

Trong lần quyên góp hướng về Vũ Hán lần này, Dương Mịch được đánh giá là một nữ diễn viên vô cùng ưu tú. Được biết, nàng tiểu hoa đã bỏ ra một số tiền là 200.000 NDT (khoảng 664 triệu đồng) để quyên góp cho Vũ Hán. Công ty của Dương Mịch cũng quyên góp số tiền 1 triệu NDT (3,3 tỷ đồng), ngoài ra sau khi dịch bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng, nữ diễn viên lại tiếp tục quyên góp thêm 100.000 NDT (332 triệu đồng).

Sau khi bị chỉ trích keo kiệt, Dương Mịch đóng góp thêm 340 triệu đồng và 100 nghìn khẩu trang cho Vũ Hán 0

Không chỉ có thế, theo nguồn tin mới nhất, Dương Mịch và công ty của nữ diễn viên đã cùng đặt 100.000 chiếc khẩu trang 3M, nâng tổng giá trị số tiền quyên góp lên 2 triệu NDT (6,6 tỷ VNĐ). Vào thời điểm này tại Trung Quốc, tiền chưa hẳn đã là thứ quý giá nhất, các vật dụng y tế mới là thứ cần thiết và quý giá hơn cả. Với 100 ngàn chiếc khẩu trang 3M thực sự vô cùng quan trọng và thiết thực trong mùa dịch này.

Sau khi bị chỉ trích keo kiệt, Dương Mịch đóng góp thêm 340 triệu đồng và 100 nghìn khẩu trang cho Vũ Hán 1

Sau khi bị chỉ trích keo kiệt, Dương Mịch đóng góp thêm 340 triệu đồng và 100 nghìn khẩu trang cho Vũ Hán 2

Đặc biệt, tất cả những điều Dương Mịch làm đều không hề xuất hiện trên weibo, cũng không xuất hiện trên hot-search. Trước đó, cô nàng từng bị dân mạng chỉ trích là keo kiệt vì chỉ ủng hộ 200 ngàn NDT (lần đầu) trong khi thu nhập một năm của nữ diễn viên cao ngất ngưỡng. Chỉ khi các y bác sĩ ở tuyến đầu gửi thư cảm ơn, cư dân mạng Trung Quốc mới biết được hành động đáng khâm phục này của nữ diễn viên và mới chịu dừng lại những lời mỉa mai, mắng chửi vô cớ trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi