Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhẫn kim cương cầu hôn, Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng quà sinh nhật 'khủng' không kém

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hạnh phúc khoe món quà được bạn trai tặng trong ngày sinh nhật.

Vừa qua, Phạm Hương đã đón sinh nhật 28 tuổi bằng bữa tiệc sang chảnh cùng bạn bè tại Mỹ và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ ở Việt Nam. Tuy nhiên, món quà đặc biệt nhất dành cho người đẹp phải kể đến là chiếc nhẫn đá quý cỡ 'khủng'.

Sau nhẫn kim cương cầu hôn, Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng quà sinh nhật 'khủng' không kém 0

Chiếc nhẫn có kích thước lớn, đính những hạt kim cương nhỏ xung quanh, bên trong là viên đá quý sáng lấp lánh này được dự đoán là có giá trị không hề nhỏ. Qua đây, cũng có thể thấy rằng bạn trai của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người đàn ông giàu có và rất chịu chơi.

Trước đó, Phạm Hương cũng khoe chiếc nhẫn kim cương đính hôn vào đúng dịp Valentine. Người đẹp chia sẻ hình chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út và thông báo tin vui. Tuy nhiên, danh tính người đàn ông tặng nhẫn cho cô vẫn được giữ bí mật.

Sau nhẫn kim cương cầu hôn, Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng quà sinh nhật 'khủng' không kém 1

Cách đây không lâu, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh lãng mạn chụp cùng bạn trai nhưng vẫn kiên quyết giấu mặt người đàn ông đó bằng chùm bóng bay. Cô chia sẻ: 'Cảm ơn vì đã chia sẻ mỗi phút giây trong cuộc đời với em. Yêu anh'.

Sau nhẫn kim cương cầu hôn, Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng quà sinh nhật 'khủng' không kém 2

Với những tiến triển tình cảm hiện tại, người hâm mộ tin rằng Phạm Hương sẽ ở lại Mỹ lâu dài và có ý định về chung một nhà với bạn trai bên đó. Bản thân Phạm Hương cũng từng chia sẻ rằng cô đã cống hiến và đạt được nhiều thành công tại showbiz Việt nên muốn dành thời gian còn lại để thực hiện những hoài bão khác của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi