Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo được cộng đồng fan quốc tế vinh danh

Song Hye Kyo vừa giành danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng DramaFever Awards lần thứ 5 do cộng đồng fan quốc tế bình chọn.

Giải thưởng mà Song Hye Kyo nhận được chính là từ tình cảm yêu thương mà khán giả dành cho vai diễn bác sĩ Kang Mo Yeon trong 'bom tấn' truyền hình năm 2016 mang tên Hậu duệ mặt trời.

Ngay khi vừa lên sóng, Hậu duệ mặt trời đã lập tức gây tiếng vang và mang về những thành công rực rỡ cho cặp đôi chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

 

Song Hye Kyo

Trong khi đó, ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, DramaFever Awards lần thứ 5 đã không gọi tên Song Joong Ki. Thay vào đó, người được xướng tên ở hạng mục này chính là tài tử Gong Yoo - ngôi sao gây 'bão' với bộ phim đình đám Goblin.

Chính thức lên sóng từ tháng 12/2016, Goblin là bộ phim giả tưởng xoay quanh một nữ sinh trung học, một yêu tinh và một Thần chết.

Với cốt truyện hấp dẫn, mới mẻ, những cảnh quay siêu thực ấn tượng và diễn xuất 'hết xảy' của dàn diễn viên, nổi bật trong đó là Gong Yoo, Goblin đã trở thành bộ phim được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn hồi đầu năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi