Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo thoải mái dựa vai trai trẻ 'tưởng lạ mà quen' sau tin đồn tái hôn

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo lộ diện sau khi bị báo giới xứ Cảng thơm tung tin sắp tái hôn với bạn trai mới điển trai, có gia thế và giàu có hơn hẳn chồng cũ Song Joong Ki.

Gần đây, giới truyền thông Hong Kong tiết lộ việc Song Hye Kyo đã có tình yêu mới sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Bạn trai mới của Song Hye Kyo không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, mà còn là người có gia thế và tiền bạc. Nguồn tin cho hay, bạn trai mới của Song Hye Kyo là một người đàn ông giàu có ở Hong Kong.

Khi chưa biết rõ đây là tin đồn thất thiệt hay sự thật, thì mới đây Song Hye Kyo lại lộ ảnh tựa vào vai một chàng trai vô cùng tình tứ. Người đàn ông trong bức hình này không phải ai xa lạ mà chính là nam diễn viên Yoo Ah In. Nam diễn viên được biết tới là người đàn em thân thiết cùng công ty với Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo thoải mái tựa vai Yoo Ah In.

Song Hye Kyo thoải mái tựa vai Yoo Ah In.

Hai người trở nên thân thiết sau vài lần hợp tác trong các dự án chụp hình tạp chí. Ngoài ra, Yoo Ah In còn là bạn thân của Song Joong Ki. Thời điểm Song Hye Kyo còn mặn nồng với chồng cũ, cô cũng thường cùng chồng gặp gỡ anh em, bạn bè thân thiết. Sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Yoo Ah In vẫn giữ mối quan hệ mật thiết với đàn chị.

Song Hye Kyo thoải mái dựa vai trai trẻ 'tưởng lạ mà quen' sau tin đồn tái hôn 1

Song Hye Kyo thoải mái dựa vai trai trẻ 'tưởng lạ mà quen' sau tin đồn tái hôn 2

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo lộ diện sau khi bị báo giới xứ Cảng thơm tung tin sắp tái hôn với bạn trai mới điển trai, có gia thế và giàu có 'ăn đứt' chồng cũ Song Joong Ki. Dường như cô không hề để tâm đến tin đồn này và không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nguồn: Twitter

Giúp Tiin sửa lỗi