Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên tiếng về chuyện chuẩn bị đám cưới

Sau khi thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới được fan Trung Quốc rầm rộ lan truyền, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có câu trả lời chính thức.

Những ngày qua, cộng đồng fan của Song Hye Kyo và Song Joong Ki dậy sóng trước tin đồn cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới.

Thông tin này bắt nguồn từ bài viết với dòng tít: 'Netizen truyền tay nhau thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới' được nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải. Kèm theo thông tin này, một số bức ảnh là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi cũng được công khai.

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiếp tục bị nghi ngờ hẹn hò

Đặc biệt, đoạn tin nhắn về chuyện đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được đăng tải khiến nhiều fan tin rằng thông tin trên là thật. Nghi vấn càng được đẩy lên cao khi cặp đôi Hậu duệ của mặt trời  vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết dành cho nhau dù bộ phim đã đóng máy từ lâu.

Khi tham dự LHP Baeksang vào hồi tháng 6, Song Joong Ki từng bị 'chộp' khoảnh khắc âm thầm nắm tay Song Joong Ki để động viên đàn chị sau khi cô để hụt giải nữ diễn viên xuất sắc. Trong khi đó, cách đây không lâu, Song Hye Kyo cũng gửi tặng đoàn làm phim của Song Joong Ki xe cafe để ủng hộ nam diễn viên.

 

Tuy vậy, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè và không hề có đám cưới nào như thông tin đăng tải

Khi tin đồn đám cưới có dấu hiệu ngày một lan xa, công ty quản lý của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi vào ngày hôm nay. Đại diện của hai diễn viên Hậu duệ của mặt trời khẳng định thông tin cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới là hoàn toàn sai sự thật.

'Đây quả thực là tin đồn nực cười, vì vậy khi biết tin chúng tôi chỉ cười cho qua. Song Hye Kyo và Song Joong Ki không phải là người yêu, giữa họ chỉ có mối quan hệ bạn bè bình thường', phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhấn mạnh.

Giúp Tiin sửa lỗi