Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần!

Sau khi đoàn làm phim Bogota quyết định ngừng quay, Song Joong Ki đã về Hàn và cách ly 2 tuần do COVID-19.

Theo báo cáo từ OSEN vào sáng ngày 24/03, Song Joong Ki đã hoàn toàn dừng lại việc quay dự án điện ảnh Bogota ở nước ngoài do ảnh hưởng của Covid-19. Sáng cùng ngày, nam ngôi sao đã hạ cánh an toàn để quay lại Hàn Quốc thông qua sân bay quốc tế Incheon. Vì trở về từ thành phố Bogota, Colombia, qua Los Angeles của Mỹ, nam ngôi sao phải cách ly hai tuần tại nhà.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 0

Vào ngày này, Song Joong Ki đội mũ đen, diện trên người chiếc áo phông giản dị màu đen và đeo khẩu trang kỹ lưỡng. Điều đặc biệt ấn tượng khiến dân tình và người hâm mộ của nam ngôi sao phải chú ý đó là việc anh ấy đeo khuyên tai. Trước đây, nhà sản xuất Bogota đã nói: 'Ngay khi các diễn viên và nhân viên trở lại, họ sẽ tuân theo quy trình kiểm dịch theo chính sách của chính phủ Hàn Quốc'.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 1

Vì vậy, công ty quản lý HISTORY D&C của Song Joong Ki đã chia sẻ với OSEN: 'Khi rời sân bay quốc tế Incheon, cậu ấy không có triệu chứng đặc biệt nào (như sốt hoặc các triệu chứng khác). Hiện tại, Song Joong Ki không có triệu chứng nào cả, vì vậy cậu ấy đã về nhà và cố gắng không đi ra ngoài, cách ly trong hai tuần'.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 2

Nam diễn viên Lee Hee Jun – bạn diễn trong phim của đã về Hàn Quốc trước Song Joong Ki một ngày được báo cáo là đang ở nhà và tự cách ly.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 3

Bogotá đã được coi là một trong những tác phẩm Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020. Nội dung kể về câu chuyện của một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư, sống ở một vùng đất xa lạ. Bộ phim cũng thu hút được sự chú ý khi sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Song Joong Ki vầ nỗ lực quay phim tại một địa điểm nước ngoài.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, bộ phim bắt đầu quay tại Colombia vào tháng 1 với sự hỗ trợ của các quan chức địa phương. Tuy nhiên, với sự bùng phát của Covid-19, đội ngũ sản xuất đã xem xét liệu có nên tiếp tục quá trình sản xuất hay không.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 4

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 5

Sau sự lây lan liên tục của Covid-19 trên khắp Nam Mỹ và thế giới, đội ngũ sản xuất đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để theo dõi tình hình và thảo luận về lịch trình trong tương lai, mặc dù họ đang gặp rủi ro liên quan đến việc sản xuất phim. Cuối cùng họ đã quyết định quay trở lại Hàn để đảm bảo an toàn.

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 6

Song Joong Ki đeo khuyên tai, trở về từ vùng dịch COVID-19: Tự cách ly 2 tuần! 7

Dự kiến, Bogotá sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim vào nửa cuối năm 2020. Phim có sự tham gia của Song Joong Ki, Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo và Juana del Rio.

Giúp Tiin sửa lỗi