Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp'

Hồ Ngọc Hà

Năm nay quả là năm hỉ của showbiz Việt khi nhiều mỹ nhân 'khai hoa nở nhụy'.

Chỉ mới nửa đầu năm 2020, showbiz Việt đã liên tục đón tin vui khi nhiều mỹ nhân công khai chuyện bầu bí. Thu hút nhất trong số đó có lẽ là tin vui của Hồ Ngọc HàĐàm Thu Trang, 2 nhân vật từng được đặt lên bàn cân so sánh vì liên quan tới một cái tên - Cường Đô la.

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp' 0

Thông tin Đàm Thu Trang mang thai bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, suốt thời điểm đó Đàm Thu Trang và Cường Đô La gần như không lên tiếng về thông tin này.

Đầu tháng 5/2020, Cường Đô La 'lỡ miệng' để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con. Nguồn cơn bắt đầu từ việc Cường Đô la đã khoe lên trang cá nhân hai chiếc siêu xe mới tại gara nhà riêng và tiết lộ đây chính là món quà 'khủng' mà Đàm Thu Trang tặng.

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp' 1

Ngay dưới phần bình luận, có một người bạn của Cường Đô la đã nói rằng anh còn một 'món quà to bự' khác sắp được nhận.

Theo nhiều người, Cường Đô la đang ẩn ý nhắc đến chuyện Đàm Thu Trang mang thai và cũng sắp đến ngày sinh.

Cuối tháng 6, Cường Đô la chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật lên 10 của con trai Sebeo. Điều bất ngờ là dù đã cố gắng che chắn nhưng Đàm Thu Trang vẫn lộ bụng bầu lớn thấy rõ khi diện váy dáng rộng.

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp' 2

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp' 3

Và chỉ sau đó vài ngày, Đàm Thu Trang cũng quyết định công khai chuyện bầu bí bằng một loạt ảnh trên trang cá nhân. Được biết, hiện tại Đàm Thu Trang đang ở những tháng cuối của thai kỳ chính nên vì thế, cô đã thoải mái hơn trong việc công khai chuyện mang thai. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại người đẹp vẫn chưa tiết lộ giới tính thiên thần nhỏ.

Đầu tháng 5, trên mạng cũng xuất hiện thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. Theo tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đang mang thai ở tháng thứ 4.

Sự khác biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang khi mang thai: Người công khai khoe bụng bầu viên mãn, người lại khép nép che chắn chờ 'ngày đẹp' 4

Tuy nhiên, trước hàng loạt tin đồn, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn giữ im lặng. Mỗi khi xuất hiện công khai, Hồ Ngọc Hà đều cố gắng che chắn hết sức có thể. Cô nàng cũng trung thành với những bộ đồ rộng rãi, thoải mái hết sức có thể.

Hồ Ngọc Hà khéo léo che bụng.

Hồ Ngọc Hà khéo léo che bụng.

Thậm chí, khi đi chụp hình cùng bạn bè hay bạn trai, Hồ Ngọc Hà đều khéo léo che vòng 2 đang lớn dần của mình. Tuy không công khai chuyện mang thai nhưng Hồ Ngọc Hà lại khá thoải mái khi nói về tin đồn này, khác với thái độ trước đây khi bị 'đồn sai'.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng được đồn đại mang thai nhưng cô nàng đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Còn lần này, Hồ Ngọc Hà còn thoải mái chia sẻ đoạn trò chuyện với Kim Lý về dự đoán khuôn mặt của thiên thần nhỏ tương lai.

Có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang chờ một ngày 'đẹp trời' để công khai chuyện mang thai.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi