Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích'

Đối diện với lời trách móc của con trai, Tạ Đình Phong dường như không để tâm nhiều.

Mới đây, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã bị fan hâm mộ bắt gặp đang quay quảng cáo ở Mỹ. Anh xuất hiện với hình ảnh mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, mặc 1 chiếc áo len màu đen đơn giản cùng với quần kaki màu vàng.

Diện mạo anh vẫn còn khá trẻ so với độ tuổi thực là 39. Đối diện với tin đồn lan truyền trên mạng về lời 'cáo buộc' của con trai, dường như Tạ Đình Phong không hề để tâm, có thể nhận thấy điều này qua hình ảnh tại Mỹ của anh, vẫn tập trung cho công việc quay quảng cáo, cả người toát lên khí chất lãng tử.

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích' 0

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích' 1

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích' 2

Dạo gần đây có tương đối nhiều tin đồn bủa vây Tạ Đình Phong, từ tin đồn chia tay với Vương Phi sau nhiều năm hẹn hò, rồi đến việc Trương Bá Chi sinh đứa con thứ 3 và tiếp đó gần nhất là việc con trai Tạ Chấn Nam nói anh không xứng với mẹ mình là Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích' 3

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn được nhiều năm. Nhưng 2 người con trai chung là Tạ Chấn Nam và Tạ Chấn Hiên vẫn là mối liên hệ giữa họ. Gần đây, con trai thứ 3 của Trương Bá Chi là Trương Lễ Thừa cũng đã lộ diện, có thể thấy đứa bé thừa hưởng toàn bộ gen tốt của mẹ, là 1 cậu bé trắng trẻo xinh xắn.

Tạ Đình Phong xuất hiện với dáng vẻ thoải mái, mặc kệ con trai ruột tỏ thái độ 'bài xích' 4

Theo đó trên mạng cũng lan truyền 1 đoạn phỏng vấn con trai lớn của Tạ Đình Phong, Tạ Chấn Nam nói rằng anh không xứng với mẹ của mình. Đối với phát ngôn này của Tạ Chấn Nam, netizen đều có phần hoài nghi tính chân thực của bài phỏng vấn kia, có người còn cho rằng cậu bé nhất định chưa hề nói ra những lời như vậy.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi