Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tặng quà đặc biệt thôi chưa đủ, Hoắc Kiến Hoa còn 'tay trong tay' cùng Lâm Tâm Như 'trốn con' đi hẹn hò tình tứ dịp Valentine

Từ những hành động của Hoắc Kiến Hoa cho thấy, những tin đồn về chuyện cặp đôi ly hôn chỉ là điều vô căn cứ.

Mới đây, giới truyền thông Đài Loan đã bắt gặp cặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như 'tay trong tay' dạo phố vô cùng tình tứ. Theo đó, cặp đôi đã cùng nhau tới một nhà hàng đồ nướng trong ngày lễ tình nhân vừa qua. Sau khi kết thúc bữa tối, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ nắm tay nhau đi dạo phố.

Trước đó, vào sáng 14/2, đúng dịp Valentine, Lâm Tâm Như đã khiến cư dân mạng ghen tị khi đăng tải loạt hình ảnh những món quà mà cô nhận được từ ông xã Hoắc Kiến Hoa và cả con gái Cá Heo Nhỏ trong ngày đặc biệt này. Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như viết: 'Ngày đặc biệt, bất ngờ với những món quà vô cùng đặc biệt, chúc mừng ngày lễ Valentine'.

Trong hình, Lâm Tâm Như khoe cô được ông xã tặng một bó hoa siêu bự. Tuy nhiên, đây không phải một bó hoa bình thường mà là bó hoa khẩu trang siêu đặc biệt. Qua hành động này có thể thấy Hoắc Kiến Hoa rất quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của bà xã khi tình hình dịch bệnh virus Corona liên tục lây lan nhanh. Gần đây nhiều nguồn thông tin cho hay, thực chất cặp đôi đã ly hôn ngay sau khi Lâm Tâm Như sinh con gái. Cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng không thể.

Tặng quà đặc biệt thôi chưa đủ, Hoắc Kiến Hoa còn 'tay trong tay' cùng Lâm Tâm Như 'trốn con' đi hẹn hò tình tứ dịp Valentine 0

Gần đây nhiều nguồn thông tin cho hay, thực chất cặp đôi đã ly hôn ngay sau khi Lâm Tâm Như sinh con gái. Cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng không thể. Tuy nhiên, từ những hành động của Hoắc Kiến Hoa cho thấy, đây tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Giúp Tiin sửa lỗi