Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tăng Thanh Hà hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn, nhưng bất ngờ nhất là câu nói của cô với ông xã

Tăng Thanh Hà đã hạnh phúc kể lại lời cầu hôn của 'người đặc biệt' lúc nửa đêm. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là bà mẹ 2 con đã nói với ông xã Louis Nguyễn thế này.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi được 'cầu hôn'. Nhưng không phải tới từ ông xã Louis Nguyễn mà lại là cậu bé Richard - con cả của nữ diễn viên. Cụ thể, đoạn hội thoại dí dỏm được cô chia sẻ như sau: 'Last night, before going to sleep, Riki whispered in my ear:

Riki: Mama, Will you marry me?

Mama: Do you even know what does 'marry' mean?

Riki: You are falling in love and you love each other.

And then, he told Louis: Daddy, I married mama already, I'm her husband.

My sweet little boy, mama will never forget this moment! This is the reason why I want to put you sleep every single night, I love when you whisper sweet nothing in my ear. I love you so much.

Ok, Louis Nguyen. I might say yes to this proposal.'

(Tạm dịch: Đêm qua, trước khi đi ngủ, Riki thì thầm vào tai tôi:

Riki: Mẹ ơi, mẹ sẽ cưới con chứ?

Mama: Con có biết 'kết hôn' nghĩa là gì không?

Riki: Mẹ đang yêu và chúng ta yêu nhau.

Và sau đó, anh nói với Louis: Bố ơi, con lấy mẹ rồi, con là chồng của mẹ.

Cậu bé ngọt ngào của mẹ, mẹ sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này! Đây là lý do tại sao mẹ muốn đưa con đi ngủ mỗi đêm, mẹ yêu cách con thì thầm những lời ngọt ngào vào tai mẹ. Mẹ yêu con rất nhiều.

Ok, Louis Nguyễn. Em phải nói đồng ý với lời cầu hôn này.'

(Ảnh chụp màn hình) 

(Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý, trước sự thổ lộ thẳng thắn và ngọt ngào của con trai, Tăng Thanh Hà không thể nào đừng được, đã đồng ý lời cầu hôn của cậu bé. Nữ diễn viên cũng hài hước giải thích với ông xã Louis Nguyễn: 'Em buộc phải nói đồng ý với lời cầu hôn này'.

Đoạn hội thoại bằng tiếng Anh giữa vợ chồng Tăng Thanh Hà và Richard phần nào cho thấy sự lém lỉnh, dễ thương nhưng không kém phần ngọt ngào của cậu bé 4 tuổi.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn, nhưng bất ngờ nhất là câu nói của cô với ông xã 1

Đây không phải lần đầu tiên nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam chia sẻ về việc con trai 'giành' mẹ với bố và quyết không nhường nhịn.

Trước đó, cậu bé không cho bố ôm mẹ, tự nhân mình là chồng của Tăng Thanh Hà. Cuối cùng, Hà Tăng hứa với Richard rằng sẽ chỉ ôm một mình cậu nhóc.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn, nhưng bất ngờ nhất là câu nói của cô với ông xã 2

Hay như mới đây, cả gia đình nữ diễn viên có chuyến đi du lịch, cậu bé Richard cũng bám mẹ không rời. Đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cho biết: 'Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền'.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn, nhưng bất ngờ nhất là câu nói của cô với ông xã 3

Tăng Thanh Hà vốn là người đẹp kín tiếng. Kể từ khi làm mẹ, cô chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt con trai và con gái trên trang cá nhân. Thi thoảng hai vợ chồng cô chia sẻ nhưng đều là những ảnh từ sau lưng, góc nghiêng hoặc được dán sticker che mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi