Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tăng Thanh Hà khoe hình hội ngộ 'tỷ tỷ' Thanh Hằng, fan không thể rời mắt vì cả hai đều đẹp xuất sắc

Màn hội ngộ của cặp tỷ muội 'Mỹ Nhân Kế' khiến fan không khỏi thích thú, vì đã lâu rồi cả hai chưa có dịp đứng chung một khuôn hình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải lên trang Instagram story hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 'ngọc nữ màn ảnh' có dịp hội ngộ 'đại tỷ' Thanh Hằng. Theo đó, cả hai có dịp gặp lại nhau khi Tăng Thanh Hà được mời tham dự một show diễn mà ở đó Thanh Hằng là vedette chính.

Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà cùng Thanh Hằng có dịp gặp nhau, bởi lẽ cả hai đều bận rộn với những dự án riêng, nên khi vừa gặp mặt, cả hai đã ôm chầm lấy nhau. Vẻ đẹp rạng rỡ, một chín một mười của cả hai đã khiến fan không khỏi thích thú và nhớ về thời điểm Tăng Thanh Hà cùng Thanh Hà cùng nhau tham gia dự án 'Mỹ Nhân Kế'.

Tăng Thanh Hà khoe hình hội ngộ 'tỷ tỷ' Thanh Hằng, fan không thể rời mắt vì cả hai đều đẹp xuất sắc 0

Trong làng giải trí, cặp đôi Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà từng được rất nhiều người chú ý. Mối quan hệ của họ từng khiến truyền thông tốn không ít giấy mực với tin đồn có tình cảm trên mức bạn bè, đồng nghiệp vì khi lên phim, 2 người hợp tác quá ăn ý. Cách xưng hô tỷ - muội cho thấy họ là chị em thân thiết.

Tăng Thanh Hà khoe hình hội ngộ 'tỷ tỷ' Thanh Hằng, fan không thể rời mắt vì cả hai đều đẹp xuất sắc 1

Tăng Thanh Hà khoe hình hội ngộ 'tỷ tỷ' Thanh Hằng, fan không thể rời mắt vì cả hai đều đẹp xuất sắc 2

Sau khi kết thúc 'Mỹ nhân kế', Thanh Hằng và Hà Tăng không còn tham gia cùng dự án nào nữa nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có một mái ấm hạnh phúc cùng ông xã Louis Nguyễn và 2 con nhỏ. Còn Thanh Hằng tuy chưa lập gia đình nhưng vẫn luôn bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh, thời trang.

Góp ý cho Tiin