Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành Long gây xúc động với món quà tặng vợ - người suốt 36 năm qua đã bỏ hết hào quang để yêu và tha thứ

Trong suốt 36 năm làm vợ Thành Long, Lâm Phụng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu và sự vị tha mà bà dành cho người chồng 'lắm tài nhiều tật'.

Hôm nay là ngày 7/7 âm, tức là ngày Lễ tình nhân Trung Quốc, rất nhiều ngôi sao chọn ngày này làm ngày thổ lộ tình cảm với người mình yêu thương. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thành Long đã quyết định gửi tới người vợ tào khang của mình - Lâm Phụng Kiều bài hát Cảm ơn cả một đời. Ông chia sẻ: 'Có thể gặp em trong cuộc sống này là may mắn nhất đời tôi'.

Thành Long gây xúc động với món quà tặng vợ - người suốt 36 năm qua đã bỏ hết hào quang để yêu và tha thứ 0

Bài hát Cảm ơn cả một đời do chính Thành Long viết lời, Châu Kiệt Luật viết nhạc và cũng do chính nam diễn viên thể hiện. Lời bài hát là tâm sự từ tận đáy lòng Thành Long gửi tới Lâm Phụng Kiều - người phụ nữ đã bỏ hết lại phía sau hào quang danh vọng để âm thầm yêu thương và tha thứ cho ngôi sao võ thuật.

Thành Long gây xúc động với món quà tặng vợ - người suốt 36 năm qua đã bỏ hết hào quang để yêu và tha thứ 1

Trong suốt 36 năm bên nhau, Thành Long có không ít lần lầm đường lỡ bước. Thậm chí, ông còn có con riêng ở bên ngoài với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Nhưng vượt qua tất cả, Lâm Phụng Kiều vẫn yêu thương và tha thứ cho những lần lỡ bước của Thành Long. Không chỉ lo yên ấm chuyện trong nhà, nhiều lần Lâm Phụng Kiều còn đứng ra vun vén chuyện bên ngoài.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Phụng Kiều là tấm gương về hình ảnh người vợ tần tảo, yêu chồng, thương con hết mực.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi