Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần

Mợ Hai Sáng - Cao Thái Hà của 'Tiếng sét trong mưa' cứ liên tục nghĩ về anh chàng người hầu đang ở tuổi thanh niên trai tráng.

Tập 17 của Tiếng sét trong mưa mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết kịch tính xoay quanh các nhân vật sống trong gia đình bà Hội (NSƯT Diệu Đức). Sau khi đứng trước Hạnh Dung (Kiều Khanh) kể chuyện Khải Văn (Khương Thịnh) vô sinh bất lực, Hai Sáng (Cao Thái Hà) phải chịu sự trừng phạt là ngủ riêng. Khải Văn tuyên bố anh không muốn sống với người vợ xem thường mình như Hai Sáng nữa. Thế nên, dù Hai Sáng có chạy đến gặp Khải Văn để xin tha thứ nhưng anh nhất mực không đồng ý.

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 0

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 1

Đang tuổi xuân thì rực rỡ, lại khao khát tình ái dâng trào, Hai Sáng chẳng thể nào chịu được cảnh phòng không chiếc bóng. Thế là khi đêm xuống, Hai Sáng trằn trọc mãi mà không ngủ được. Cô nhớ lại cảnh vô tình hôn môi Lũ (Hứa Minh Đạt) ở bến nước. Chẳng những thế, Hai Sáng còn hồi tưởng cảnh Lũ cởi trần chặt củi.

Trong lần hồi tưởng này, Hai Sáng cũng nhớ chuyện cô hầu Hiểm (Lê Bê La) để ý Lũ. Dù trong miệng thì lầm bầm chê bai Hiểm rằng 'mê trai' nhưng chính Hai Sáng cũng không ngưng được chuyện nhớ nhung Lũ.

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 2

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 3

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 4

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 5

Dù chưa chịu thừa nhận nhưng Hai Sáng đã có suy nghĩ Lũ là người đàn ông cường tráng, dồi dào sinh lực. Từ tình tiết này, khán giả hồ nghi chuyện Hai Sáng sẽ bày trò quyến rũ Lũ trong những tập phim sắp tới.

Nếu điều này xảy đến, mọi chuyện sẽ hoàn toàn hợp lý. Hai Sáng bị Khải Văn ruồng bỏ, làm vợ nhiều năm nhưng chuyện chăn gối không mặn nồng. Nhiều khả năng Hai Sáng sẽ tìm đến Lũ để thỏa mãn dục vọng, đồng thời giải quyết chuyện có 1 đứa con để tranh giành gia sản của bà Hội.

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 6

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 7

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 8

'Tiếng sét trong mưa': Bị chồng bỏ rơi, Cao Thái Hà đêm không ngủ được vì mơ tưởng người đàn ông này cởi trần 9

Trước đó, khi được hỏi về chuyện đảm nhận vai Hai Sáng quá độc ác, thủ đoạn, chính Cao Thái Hà cũng thừa nhận nhân vật này không có bất cứ điểm tốt gì để khán giả yêu thương được.

Cao Thái Hà chia sẻ: 'Hà có biết chuyện bị khán giả chỉ trích, chê bai vì độc ác. Nhưng biết làm sao được, nhân vật Hai Sáng là người phụ nữ chẳng có bất cứ điểm tốt gì. Tính cách thì khó chịu, chảnh chọe, lại còn độc ác, hung dữ, việc bị ghét là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc bị chỉ trích cũng là dấu hiệu bộ phim được đón nhận. Hà nghĩ mình nên vui hơn là buồn'.

Giúp Tiin sửa lỗi