Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình bạn vĩnh cửu của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy được duy trì vì những điều đáng yêu thế này

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy không chỉ là bạn diễn, họ còn là một thời thanh xuân của nhau.

Hôm qua (6/9), Triệu Vy có chia sẻ một bức hình trên Weibo kèm dòng trạng thái: 'Ngày hôm nay sẽ lại tràn đầy năng lượng. Cố lên!'. Ngay sau đó, Tô Hữu Bằng đã chia sẻ bức hình đó kèm dòng chữ: 'Cưỡi rồng bay lên.' Anh còn 'nghịch ngợm' kèm thêm bức hình con thiên nga đang bay lên trời.

Trong ảnh có dòng chữ: 'Hôm nay cũng là một ngày đầy năng lượng của thiên nga.' Sau đó Triệu Vy liền để lại bình luận 'Ha ha' dưới bài chia sẻ của Tô Hữu Bằng.

Bài đăng của Triệu Vy

Bài đăng của Triệu Vy

Và hồi đáp của Tô Hữu Bằng

Và hồi đáp của Tô Hữu Bằng

Người hâm mộ phát hiện, việc tương tác trên trang cá nhân của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy chính là cầu nối giúp họ giữ liên lạc và quan tâm tới nhau dù rất bận rộn.

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy là một minh chứng một cho tình bạn chân thành giữa nam và nữ. Cả hai không chỉ là bạn diễn, họ còn là một thời thanh xuân của nhau. Tình bạn của họ tính đến nay đã được 20 năm.

Trong hành trình 20 năm bên nhau, mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy bên cạnh những giây phút tuyệt với, họ cũng đã cùng nhau trải qua bao sóng gió, bao hiểu lầm như bao cặp bạn bè khác. Tuy vậy, sau bão giông họ vẫn nắm tay nhau, động viên nhau và 'trở về' bên nhau.

Ngay cả trên mạng xã hội, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vẫn luôn cho mọi người thấy được tình bạn chân thành của hai người.

Ngay cả trên mạng xã hội, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vẫn luôn cho mọi người thấy được tình bạn chân thành của hai người.

Bất luận ngoài đời thực hay trên mạng xã hội, tình bạn đơn thuần nhưng chân thành của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. Tất cả mọi người đều đang mong chờ hai người có thể hợp tác thêm một lần nữa để cống hiến cho khán giả những bộ phim hay.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi