Huỳnh Anh 

- Tên thật: Huỳnh Anh
- Năm sinh: 1992
- Từng là vận động viên taekwondo của đội tuyển trẻ Hà Nội, sinh hoạt trong trung tâm hoạt động huấn luyện thể thao quốc gia 1 Mỹ Đình.
- Đã tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Bi, đừng sợ (đạo diễn Phan Đăng Di), Dành cho tháng 6 (đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn)...

Tiin.vn trên Facebook

Tình mới Huỳnh Anh khoe ảnh người yêu trong chuyến du lịch Đà Lạt bằng xe phân khối lớn

Những động thái mới của bạn gái Huỳnh Anh trên mạng xã hội cho thấy cả hai đã không còn ngại ngần giữ kín mối quan hệ trước công chúng.

Mới đây, Huỳnh Anh và bạn gái mới Y Vân liên tục đăng tải những khoảnh khắc đi ăn đêm và vi vu trên xe môtô cùng nhau. Những bức ảnh được Y Vân chia sẻ kèm theo biểu tượng hình trái tim, cho thấy cô đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ với nam diễn viên Cả một đời ân oán.

Huỳnh Anh vui vẻ bên bạn gái

Huỳnh Anh vui vẻ bên bạn gái

Nhìn vào những bức ảnh được Y Vân đăng tải trên story instagram, công chúng có thể dễ dàng nhận ra chàng trai mà cô đi chơi cùng là Huỳnh Anh qua kiểu đầu mới. Y Vân cũng chẳng ngại ngần khoe bóng lưng to rộng của bạn trai và khoảnh khắc vui vẻ ngồi sau lưng anh trong buổi đi chơi.

Y Vân đăng tải bức ảnh kèm theo một hình trái tim 'to bự'

Y Vân đăng tải bức ảnh kèm theo một hình trái tim 'to bự'

Ngay sau đó, Y Vân lại khoe tiếp chùm ảnh chụp bạn trai bên chiếc moto quen thuộc tại Đà Lạt với dòng đề tựa dí dỏm: 'Gái quê được anh yêu cho đi Đà Lạt chơi'.

Tình mới Huỳnh Anh khoe ảnh người yêu trong chuyến du lịch Đà Lạt bằng xe phân khối lớn 2

Tình mới Huỳnh Anh khoe ảnh người yêu trong chuyến du lịch Đà Lạt bằng xe phân khối lớn 3

Cả hai cùng check in tại một địa điểm bên chiếc xe phân khối lớn.

Cả hai cùng check in tại một địa điểm bên chiếc xe phân khối lớn.

Những ngày gần đây, cặp đôi thường xuyên cập nhật những hình ảnh đi chơi cùng nhau. Tuy chưa chính thức tay trong tay công khai trực diện trước công chúng nhưng Huỳnh Anh lẫn bạn gái Y Vân đều cởi mở chia sẻ cảm xúc hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Từ khi có mối quan hệ yêu đương mới, nam diễn viên sinh năm 1992 cũng thể hiện sự hào hứng và tập trung hơn trong sự nghiệp.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi