Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên đích thân giải đáp lý do tổ chức tiệc cưới đơn giản thay vì hôn lễ đình đám như các ngôi sao hạng A

Nữ ca sĩ cho biết cô muốn những gì thuộc về con người mình khi bước xuống sân khấu thì đều đơn giản nhất.

Hôm nay (20/2), lễ kết hôn của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức diễn ra tại nhà thờ Con Gà (Đà Lạt) và sau đó là tiệc cưới thân mật tại một căn biệt thự sân vườn.

Do an ninh được thắt chặt tối đa nên rất ít hình ảnh của cô dâu và chú rể lọt ra ngoài. Chỉ qua một số hình ảnh chụp từ xa thì mới thấy không gian tiệc cưới của cặp đôi được trang trí lãng mạn theo phong cách cổ điển nhưng lại khá đơn giản, ấm cúng.

Không gian tiệc cưới ấm cúng của vợ chồng Tóc Tiên

Không gian tiệc cưới ấm cúng của vợ chồng Tóc Tiên

Tóc Tiên đích thân giải đáp lý do tổ chức tiệc cưới đơn giản thay vì hôn lễ đình đám như các ngôi sao hạng A 1

Khi nhiều người tò mò vì sao một nữ ca sĩ đình đám như Tóc Tiên lại tổ chức hôn lễ kín kẽ, đơn giản như vậy thí mới đây, những chia sẻ của cô về đám cưới trong mơ đã được dân tình 'khơi' lại.

Tại talkshow 1 tiếng kể hết, Tóc Tiên đã khá thoải mái nói về hôn lễ của mình, mặc dù khi đó cô và Hoàng Touliver vẫn đang trong giai đoạn yêu đương. Tuy nhiên, những chia sẻ này lại chính là câu trả lời, lý giải vì sao cô lại chọn tổ chức một hôn lễ bí mật, kín đáo như hôm nay.

Tóc Tiên đích thân giải đáp lý do tổ chức tiệc cưới đơn giản thay vì hôn lễ đình đám như các ngôi sao hạng A 2

'Ngoài sân khấu Tiên chỉ muốn sống là người bình thường. Mình đi hát từ rất bé, bé tí xíu 4-5 tuổi đã đi hát rồi bắt đầu bước vào chuyên nghiệp là 13-14 tuổi, lúc nào cũng sống với số đông, lúc nào cũng quen với ánh đèn, camera, tiếng vỗ tay, lời nói xung quanh mình. Cho nên ở tuổi này mình muốn giữ những gì đơn giản, bình dị nhất thuộc về mình.

Phải đến 99% phụ nữ đều muốn họ là người đẹp nhất, lộng lẫy nhất, thậm chí là lồng lộn nhất trong ngày đám cưới. Nhưng Tiên đã lồng lộn, lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật của mình rồi nên những gì thuộc về cá nhân Tiên lại muốn đơn giản nhất. Một đám cưới chẳng hạn, Tiên cũng muốn như vậy, cực kỳ đơn giản, cực kỳ kín đáo, cực kỳ nhỏ gọn. Nó không phải 1 đám cưới, nó là bữa tiệc để mình chia sẻ với bạn bè. Và bữa tiệc đó chỉ có niềm vui thôi, không có bất kỳ một công thức hay ước lệ về nghi lễ, giờ giấc hay gì cả', Tóc Tiên tâm sự.

Góp ý cho Tiin