Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết'

Phan Mạnh Quỳnh

'Tôi nghĩ Thùy Chi là người sống khuôn khổ quen rồi nên sợ va chạm và sợ showbiz. Nhưng dù sao đó cũng là do bản thân mình định nghĩa thôi. Môi trường nào cũng có cái tốt, cái xấu' - Trấn Thành nói.

Tối 2/11, tập 15 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này ngoài Trấn Thành, Trường Giang và hai khách mời quen thuộc Võ Hoàng Yến, Minh Tú, còn có sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh, Thùy Chi.

Thùy Chi lần đầu tham gia game show, khiến Trấn Thành lặng người khi cất giọng hát

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Thùy Chi tham gia một game show giải trí trong miền Nam, nên cô tỏ ra khá hồi hộp. Thùy Chi tiết lộ lí do tham gia của mình như sau:

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 0

'Đây là lần đầu tiên tôi tham gia game show giải trí trong Sài Gòn. Lí do là hồi xưa tôi không vui lắm nên không tham gia, còn bây giờ tôi vui hơn thì tôi tham gia'.

Được biết, Thùy Chi hiện không còn hoạt động showbiz nhiều mà chủ yếu đi dạy nhạc.

Thấy Thùy Chi xuất hiện, Trấn Thành liền yêu cầu cô hát tặng khán giả một đoạn trong bài hát Xe đạp. Thùy Chi đồng ý và cất giọng ngọt ngào, sáng trong, khiến toàn bộ sân khấu phải lặng đi.

Trấn Thành sau khi nghe xong Thùy Chi hát phải khen tấm tắc: 'Không biết ăn cái gì mà hát hay vậy'.

Võ Hoàng Yến thì bất ngờ: 'Hát ngọt như mía lùi, quá sang chảnh, quá hay'.

MC Đại Nghĩa lại chia sẻ: 'Có người nói với tôi Thùy Chi hát live như nhai đĩa. Tôi nghĩ Thùy Chi chắc bình thường không ăn cơm mà chỉ ăn đĩa nên mới hát được như vậy'.

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 1

Ngoài ra, Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho Phan Mạnh Quỳnh. Anh nói: 'Phan Mạnh Quỳnh là một trong những nhạc sĩ văn minh mà tôi thích nhất hiện nay, âm nhạc rất có thái độ. Màu sắc âm nhạc của cậu ấy rất lạ, nghe một phát là biết nhạc Phan Mạnh Quỳnh liền'.

Thùy Chi nói vặn Trường Giang, lấn át Trấn Thành

Cả Thùy Chi và Phan Mạnh Quỳnh đều ít tham gia game show nên thường xuyên tỏ ra nghiêm túc, từ cử chỉ tới giọng nói, khiến Trường Giang phải nhắc: 'Thùy Chi với Phan Mạnh Quỳnh nên qua họp với nhau luôn đi'.

Ngay cả trong cách phán đoán, nhận xét, Thùy Chi cũng tỏ ra nghiêm túc và đưa ra những nhận định rất chuyên môn. Cụ thể, khi bình luận xem một thí sinh trên sân khấu có phải ca sĩ không, Thùy Chi nói:

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 2

'Tôi nghĩ bạn này hát không hay vì bạn ấy có niềng răng. Người niềng răng thường không hát nhiều được vì khi hát sẽ tước vào môi, đau lắm'.

Trường Giang nghe xong liền thắc mắc: 'Tôi không biết Thùy Chi là cô giáo dạy thanh nhạc hay bác sĩ bên điều dưỡng vậy?'.

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 3

Thùy Chi lập tức trả lời vặn lại Trường Giang, khiến anh ngượng ngùng, chỉ biết câm nín: 'Không, tôi có phải cô giáo dạy thanh nhạc đâu, tôi dạy piano mà'.

Không chỉ Trường Giang, đến Trấn Thành cũng bị phong thái cô giáo của Thùy Chi lấn át. Cụ thể, trong lúc Thùy Chi đang bình luận, Trấn Thành buồn cười quá nên cười sặc sụa.

Ngay lúc đó anh bị Thùy Chi nghiêm túc nhắc nhở nên phải ngậm miệng ủ rũ. Sau đó, cô còn hỏi Trấn Thành như một giáo viên: 'Anh Thành nghiêm túc được chưa ạ'.

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 4

MC Đại Nghĩa cũng nhắc Trấn Thành: 'Cô giáo đang phát biểu, em nghiêm túc chút đi'.

Minh Tú: 'Trấn Thành là gu của tôi'

Tham gia chương trình tuần này, Minh Tú thừa nhận mình đang ế và muốn có người yêu. Võ Hoàng Yến thấy vậy mới định làm mối đàn em cho một thí sinh điển trai.

Nhưng Minh Tú từ chối và nói: 'Đấy không phải gu của tôi. Trấn Thành mới là gu của tôi'. Cô nhấn mạnh điều này đến hai lần liền, khiến Trấn Thành sung sướng và ngại ngùng thốt lên: 'Trời ơi, rối quá'.

Anh còn hỏi lại: 'Em vừa nói gì?'. Minh Tú vẫn đáp: 'Gu em là anh đó'.

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 5

Trấn Thành: 'Thùy Chi nên Nam Tiến, muốn gì tôi giúp đỡ cho'

Cũng trong chương trình, Trường Giang đã ngỏ ý mời Thùy Chi Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát tại các phòng trà cùng những đêm diễn dành riêng cho mình. Anh nói: 'Thùy Chi mà chịu dọn vào Nam sống và có các đêm nhạc phòng trà riêng thì thích lắm'.

Trấn Thành nghe vậy đồng tình và nói: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết'.

Tôi nghĩ Thùy Chi là người sống khuôn khổ quen rồi nên sợ va chạm và sợ showbiz.

Trấn Thành, Trường Giang động viên Thùy Chi Nam tiến: 'Cứ vào đây, muốn gì tôi giúp đỡ hết' 6

Nhưng dù sao đó cũng là do bản thân mình định nghĩa thôi. Môi trường nào cũng có cái tốt, cái xấu. Quan trọng là mình nghĩ gì, thích gì và hài lòng với cuộc sống của mình.

Nếu Thùy Chi cảm thấy mỗi lần đứng trên sân khấu thăng hoa, được nhiều người yêu mến như vậy thì tại sao lại không Nam tiến.

Thùy Chi nên thoát khỏi rào cản của bản thân, đừng quá khuôn khổ hãy tiếp tục thể hiện khả năng ca hát của mình vì vẫn còn rất nhiều khán giả yêu mến Chi'.

Võ Hoàng Yến cũng nhiệt tình mong muốn Thùy Chi vào Nam để cô nàng có nơi thưởng thức âm nhạc.

Võ Hoàng Yến cũng nhiệt tình mong muốn Thùy Chi vào Nam để cô nàng có nơi thưởng thức âm nhạc.

MC Đại Nghĩa thì động viên: 'Có thể Thùy Chi không phù hợp với những yếu tố giải trí, nhưng em không cần làm những trò khác, chỉ cần em hát thôi đã đủ tan chảy rồi'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi