Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành xót xa: 'Nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show'

'Phải đợi người ta có tiền làm event, ca nhạc thì mới mời đến nghệ sĩ chứ bình thường ai mời' - Trấn Thành nói.

Vừa qua, tập 8 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này có sự góp mặt của ba nghệ sĩ nổi tiếng là Huỳnh Lập, Lan Phương và Gil Lê, dưới sự dẫn dắt của Trấn Thành, Hương Giang

Trấn Thành xót xa: 'Nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show'

Mở đầu chương trình, Trấn Thành sau khi nhìn một lượt các nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu liền tỏ ra bất ngờ:

'Có vẻ thời gian nghỉ dịch không làm cho các bạn mập tròn béo tốt hơn mà ai cũng thon thả, đẹp ra. Dường như các bạn có nhiều thời gian để tập luyện trong mùa dịch hơn?'.

Trấn Thành xót xa: 'Nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show' 0

Hương Giang nghe vậy liền chia sẻ một cách nghiêm túc: 'Tôi nghĩ mùa dịch là cơ hội để chúng ta rèn luyện bản thân mình. Sau dịch mà ai cũng mập, cũng tròn thì bình thường quá.

Nghệ sĩ chúng tôi phải làm sao để sau dịch vẫn thon thả. Từ đó, khán giả mới thấy được ý thức giữ gìn hình ảnh của mình dù không đi hát, đi diễn, để đem đến hình ảnh đẹp nhất cho khán giả. Đó mới là một người nghệ sĩ thực thụ'.

Gil Lê cũng kể lại quá trình giữ cân nặng của mình: 'Như chị Hương Giang nói, tôi cũng phải ráng giữ được cân nặng của mình. Thời gian đầu tôi ăn nhiều, nhưng tự thấy mình tròn lên trong gương nên tự sợ chính mình. Từ đó tôi phải tự tập lại'.

Nghe các đàn em nói vậy, Trấn Thành ngượng ngùng tiết lộ: 'Thực ra thời gian dịch tôi cũng lo lắm vì ở nhà rảnh quá, chẳng làm gì thì lại hay ăn. Như tôi hay gọi ship đồ ăn về nhà, mà ship thì hay ship dư lắm, nên khá lo lắng. Ngoài ship đồ ăn thì tôi còn tự nấu nướng và nấu xong cũng ăn hết'.

Nhân nhắc tới chuyện ăn uống, Hương Giang tiếp tục lên tiếng kể khổ hoàn cảnh để mọi người hiểu hơn: 'Thực ra mọi người cứ nghĩ ở nhà thì ăn nhiều chứ giải trí chúng tôi là ngành nghề ưu tiên cuối cùng, nên nếu có vận động lại cũng trễ hơn những ngành nghề khác.

Thời gian đầu dịch, đúng là chúng tôi có order nhiều đồ ăn do tiền còn dư. Nhưng càng về sau càng thấy lịch diễn trống dài ra nên đồ ăn phải giảm dần'.

Trấn Thành xót xa: 'Nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show' 1

Thấy Hương Giang nói vậy, Trấn Thành cũng tỏ ra xót xa: 'Bây giờ, nếu thế giới có ổn định, làm việc lại hết thì nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show. Phải đợi người ta có tiền làm event, ca nhạc thì mới mời đến nghệ sĩ chứ bình thường ai mời. Phải mong bình an cho thế giới trước'.

Về phần mình, diễn viên Lan Phương chia sẻ một cách hóm hỉnh: 'Tôi thấy mọi người cứ than rảnh rỗi rồi ăn nhiều chứ tôi bận suốt từ sáng đến tối vì quá nhiều show, mỗi tội là show đấy không có tiền. Đó là công việc chăm con, chỉ chăm con thôi mà tôi bận tối mặt'.

Trấn Thành xót xa: 'Nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show' 2

Nữ biên tập viên thời tiết xinh đẹp gây bất ngờ khi kết đôi cùng bác sĩ điển trai

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Thanh Tâm, một biên tập viên thời tiết khá nổi tiếng của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh.

Đến với chương trình, Thanh Tâm thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu đổ vỡ ở quá khứ. Cô cho hay, mối tình sâu đậm nhất của mình đã qua đi cách đây 7 năm.

Cặp đôi yêu nhau được một năm rưỡi thì người yêu muốn Thanh Tâm bỏ công việc tại Hà Nội để về Quảng Ninh xây dựng tương lai.

BTV Thanh Tâm và bác sĩ điển trai Quang Lâm

BTV Thanh Tâm và bác sĩ điển trai Quang Lâm

Tuy nhiên, trong thời gian thu xếp giấy tờ, cặp đôi đã xảy ra cãi vã và người yêu Thanh Tâm đơn phương chia tay. Điều đáng buồn là chỉ sau 5 tháng, người yêu Thanh Tâm bỗng kết hôn với một cô gái khác, khiến cô vô cùng đau khổ.

Tại chương trình, sau khi trải qua nhiều vòng thử thách, Thanh Tâm đã chọn đúng được người mình thích là Quang Lâm, một bác sĩ điển trai và thành đạt. Cái kết đẹp của cặp đôi đã khiến mọi người vô cùng vui mừng.

Giúp Tiin sửa lỗi