Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh

'Các bạn có thể chưa biết Ngọc Trinh nhiều nhưng tôi đã biết Ngọc Trinh được 12 năm nay' - Trang Trần chia sẻ.

23/11/2019 09:41

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi từ thiện tại mái ấm Đức Ái, tỉnh Long An, nơi cư ngụ của 22 cụ già neo đơn, cùng với người mẫu Trang Trần.

Theo lời Ngọc Trinh, việc từ thiện này là điều cô chưa từng làm trên kênh Youtube của mình. Cô nói: 'Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt, đây là điều tôi chưa từng làm trên kênh Youtube của mình.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 0

Tôi biết tới mái ấm này thông qua chị Trang Trần. Hôm nay tôi sẽ đến trao quà cho các cụ'.

Ngoài việc trao quà, Ngọc Trinh cũng đi thăm mái ấm và giới thiệu những nơi được xây dựng nhờ tiền của mình. Chẳng hạn, Ngọc Trinh đã bỏ 10 triệu để sửa lại trần nhà ăn cho các cụ và 168 triệu để xây nguyên một phòng ăn mới rộng 80 mét vuông.

Đi cùng với Ngọc Trinh, Trang Trần chia sẻ: 'Phòng ăn này 80 mét vuông, một mình Ngọc Trinh bỏ tiền phát tâm hết 168 triệu đồng'.

Không những vậy, Ngọc Trinh còn mang theo 40 triệu đồng để tặng cho mái ấm. Đây là số tiền một người anh của cô gửi gắm.

Trần nhà 10 triệu do Ngọc Trinh đóng góp.

Trần nhà 10 triệu do Ngọc Trinh đóng góp.

Sau khi thăm các cụ già neo đơn, Ngọc Trinh chia sẻ: 'Thật ra, ban đầu tôi rất phân vân, không biết có nên quay clip này hay không. Nhưng cuối cùng, tôi quyết định quay clip này để chia sẻ cùng với mọi người.

Tính đến thời điểm này, kênh Youtube của tôi đã làm được 60 tập rồi, nhưng chỉ về cuộc sống cũng như sở thích của tôi thôi. Thực ra tôi cũng chỉ muốn chia sẻ với mọi người cuộc sống thường ngày của tôi là như thế nào.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình nên làm một điều gì đó để giúp ích cho xã hội. Bởi vậy, tôi quyết định đăng tải clip này lên kênh Youtube để cùng 1 triệu người đang follow tôi có thể cùng tôi làm những điều có ích cho xã hội.

Ngọc Trinh đứng trong phòng ăn 168 triệu

Ngọc Trinh đứng trong phòng ăn 168 triệu

Chị Trang Trần từng chia sẻ với tôi rằng: 'Em là người của công chúng thì nên làm điều gì để giúp mọi người biết và nhớ đến em nhiều hơn'.

Người mẫu Trang Trần cũng nhân đó tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh, khiến khán giả không khỏi xúc động:

'Chào tất cả các fan và anti fan của Ngọc Trinh, tôi phải nói như vậy vì Youtube của Ngọc Trinh chắc chắn sẽ có nhiều anti fan vào soi mói.

Các bạn có thể chưa biết Ngọc Trinh nhiều nhưng tôi đã biết Ngọc Trinh được 12 năm nay, nên tôi sẽ nói một bí mật của Ngọc Trinh cho các bạn.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 3

Từ lúc Ngọc Trinh chưa có tiền như bây giờ, Ngọc Trinh đã biết chia sẻ với những người bán vé số. Nó hay đi ăn ốc và mỗi lần ăn đều mua vé số cho người ta. Lòng thương người trong Ngọc Trinh được khơi gợi từ những cử chỉ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Khi Ngọc Trinh có tiền, nó luôn dành mọi điều kiện có thể để chia sẻ cho quê hương Trà Vinh của nó'.

Tiếp đó, cô còn nhắc nhở mọi người đang chỉ trích Ngọc Trinh: 'Mọi người cứ hà khắc rằng Ngọc Trinh đeo rất nhiều thứ tiền tỷ, sao không đem tiền ra làm từ thiện. Nói như vậy vô cùng kỳ cục vì đó là công việc của Ngọc Trinh.

Khi chưa làm được gì cho xã hội thì bớt tạo nghiệp, bớt nghiệp khẩu, bớt nói lời đau đớn, nghiệp khẩu sẽ bị nghiệp quật. Nếu không thích họ thì unfollow còn nếu thích thì hãy xem những điều họ đang sống và cố sống tốt bằng họ.

Trang Trần bất ngờ tiết lộ bí mật chưa từng kể về Ngọc Trinh 4

Có thể bạn chưa cho người khác được nhiều tiền, chưa cho người ta nhiều sự giúp đỡ thì cũng hãy cho người ta lời nói ngọt ngào, để người ta không cảm thấy xót xa. Sống tích cực thì sẽ gặp được những điều tích cực.

Hãy bớt nhìn đời bằng sự hằn học đi. Ngày xưa tôi cũng hằn học lắm nhưng bây giờ tôi già nên bớt rồi.

Chơi với Ngọc Trinh mười mấy năm, giờ mới biết Trinh theo đạo Công giáo. Tôi muốn nói với mọi người rằng Ngọc Trinh làm gì cũng luôn âm thầm, chứ không chỉ đi chơi, mua sắm'.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều