Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì đã có chồng nhưng vẫn thản nhiên ôm ấp trai trẻ

Trong hình, toàn bộ cơ thể của Triệu Lệ Dĩnh nghiêng về phía nam trợ lý, cô tạo dáng với bàn tay hình chữ V, mặt áp mặt với người khác giới.

Vừa nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng khi công khai quyên góp ủng hộ cho Vũ Hán với số tiền 1 triệu Nhân dân tệ (3.4 tỷ đồng), Triệu Lệ Dĩnh lại bị chỉ trích vì hành động này.

Theo đó, trong hình mới được đăng tải có thể thấy bà xã Phùng Thiệu Phong đang chụp ảnh với một nhóm nhân viên, và có rất nhiều nhân viên nữ. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại thoải mái có hành động 'choàng vai bá cổ' với nam trợ lý bên cạnh, chứng tỏ mối quan hệ giữa họ vô cùng thân thiết. Ngoài ra, cả hai người còn có một bức ảnh chụp riêng. Trong hình, toàn bộ cơ thể của Triệu Lệ Dĩnh nghiêng về phía nam trợ lý, cô tạo dáng với bàn tay hình chữ V, mặt áp mặt với người khác giới.

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì đã có chồng nhưng vẫn thản nhiên ôm ấp trai trẻ 0

Triệu Lệ Dĩnh có hành động thân mật khi chụp hình với nam trợ lý

Triệu Lệ Dĩnh có hành động thân mật khi chụp hình với nam trợ lý

Đa số cư dân mạng cho rằng hành động của Triệu Lệ Dĩnh và nam trợ lý quá gần gũi. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng liệu khi nhìn bức hình này, Phùng Thiệu Phong có ghen hay tức giận không? 'Dù sao Triệu Lệ Dĩnh cũng đã kết hôn, cô ây không nên tiếp xúc gần gũi như vậy với người khác giới chứ đừng nói gì đến dịch bệnh đang phát triển dễ lây lan như hiện nay', cư dân mạng bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì đã có chồng nhưng vẫn thản nhiên ôm ấp trai trẻ 2

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận cho hay, nam trợ lý kia chính là anh họ của Triệu Lệ Dĩnh và hành vi kia là vô cùng bình thường khi nữ diễn viên thân thiết với người thân của mình.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi