Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình

Phía Trịnh Sảng hoàn trả những món đồ đã đem đi rao bán cho ekip chương trình. Đặc biệt, hành động của cô nàng như cố tình 'dằn mặt' khi dùng hình thức chuyển phát nhanh.

Là nữ diễn viên được nhắc đến nhiều nhất trong giới giải trí, thỉnh thoảng Trịnh Sảng có những hành động khiến mọi người chẳng thể hiểu được. Trước đây, nàng tiểu hoa trở thành tâm điểm của dư luận khi rao bán đạo cụ trong chương trình mà cô đã tham gia.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 0

Vào tối ngày 11 tháng 7, phòng làm việc (ekip) của Trịnh Sảng bất ngờ thông báo đã hoàn trả đôi ủng đi mưa cùng 7 món đồ vật gửi lại cho chương trình. Điều đáng nói, phía Trịnh Sảng đã nhấn mạnh họ dùng hình thức chuyển phát nhanh để mau chóng hoàn trả những món đồ này nhưng lại bắt người nhận chịu phí vận chuyển, động thái như muốn 'dằn mặt' phía chương trình.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 1

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 2

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 3

Giữa tháng 6 năm nay, dân mạng phát hiện những đạo cụ trong show Khu rừng nhỏ kỳ diệu đã xuất hiện trong gian hàng đồ cũ được rao bán trên mạng của Trịnh Sảng. Đặc biệt, giá của những món này lại cao hơn rất nhiều so với đồ mới ngoài thị trường. Hành vi này của nữ diễn viên khiến dân mạng chế giễu, cho rằng cô tham tiền: 'Chỉ có vài chục tệ mà vẫn cố bán để lấy tiền cho bằng được. Làm minh tinh mà ki bo từng đồng thế sao?'.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 4

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 5

Chưa hết, một tài khoản tự xưng là nhân viên của chương trình đã lên tiếng tố giác Trịnh Sảng tự ý lấy đồ dù show chưa quay xong: 'Nếu cô ta không có vấn đề thì chẳng ai vạch trần làm gì cả'. Thậm chí, người này còn nặng lời, dùng thuật ngữ 'tên trộm' để miêu tả về nàng tiểu hoa.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 6

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 7

Đối mặt với sự nghi ngờ của dư luận, Trịnh Sảng đã đăng bài viết giải thích rất dài trên Weibo, bày tỏ bản thân có ý thức tiết kiệm, số tiền bán được sẽ quyên góp giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn: 'Những món đồ chơi này đã được Đàm Tùng Vận phụ trách thu thập. Đồ chơi quá nhiều xung quanh gây phân tán sự chú của khán giả, đạo diễn cũng đã cho phép đem những món đồ không cần thiết ra khỏi chương trình'. Theo Trịnh Sảng, đây là nhiệm vụ quan trọng mà ekip chương trình giao phó cho cô.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 8

Tuy nhiên, khả năng trình bày của Trịnh Sảng không được rõ ràng khiến nhiều người chẳng thể hiểu cô đang nói gì, lại đem tên tuổi của Đàm Tùng Vận đưa vào câu chuyện của mình làm dư luận cảm thấy khó chịu. Trên thực tế, hành động bán đi những món đồ không cần thiết là điều thường thấy trong cuộc sống, nhưng lại quá xa vời với minh tinh khiến khán giả khó chấp nhận. Ngoài ra, động thái 'dằn mặt' ekip chương trình khi bắt họ phải chịu phí vận chuyển chỉ vì Trịnh Sảng nổi hứng trả lại những món đồ kia khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 9

Đã ra mắt được 10 năm đến nay, Trịnh Sảng đã trở thành 'nữ hoàng chủ đề', nhất cử nhất động đều dễ dàng lọt top tìm kiếm trên Weibo. Trong số đó là những hành vi khó hiểu của cô nàng khiến mọi người thi nhau bàn tán. Dần dần, nữ diễn viên gây ác cảm với mọi người và mang về lượng antifan khổng lồ. Từ nữ thần thanh xuân, Trịnh Sảng lại trở thành minh tinh mang năng lượng tiêu cực.

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 10

Trịnh Sảng 'dằn mặt' khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình 11

Trong mắt Trịnh Sảng, dường như mọi người đều bắt nạt cô, và nữ diễn viên luôn coi mình là một người yếu đuối. Tâm trạng Trịnh Sảng thất thường, cô có thể khóc, có thể làm những gì mà bản thân muốn, nhưng lại không thể chấp nhận dư luận chỉ trích mình. Chê bai Trịnh Sảng chính là hành vi bắt nạt trong mắt nữ diễn viên. Dù thế đi chăng nữa nhưng Trịnh Sảng luôn là minh tinh có lượng fan ủng hộ hùng hậu nhất. Thế nên trong cuộc những tranh cãi về nữ diễn viên họ Trịnh, kẻ chê trách cô rất nhiều nhưng người bênh vực cho nàng tiểu hoa cũng chẳng ít.

Giúp Tiin sửa lỗi