Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trúc Nhân bị Hari Won cùng 'hội chị em bạn dì' trêu ghẹo: 'Chỉ có mỗi tường chào đón mình'

Nhiều người đang khá thích thú trước màn 'hùa theo' trêu ghẹo Trúc Nhân của hội bạn thân Hari Won, Quang Trung, Anh Đức...

Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Anh Đức, Quang Trung, Lê Giang, Ali Hoàng Dương... là hội bạn thân của showbiz Việt. Mọi người vẫn thường đi du lịch, đi ăn uống cùng nhau và thường xuyên tương tác, chia sẻ những câu chuyện hài hước của nhau.

Hội bạn thân này cũng không ngại 'dìm hàng' nhau. Mới đây, Hari Won đã không thương tiếc 'bóc mẽ' Trúc Nhân trên trang cá nhân của mình.

Trúc Nhân bị Hari Won cùng 'hội chị em bạn dì' trêu ghẹo: 'Chỉ có mỗi tường chào đón mình' 0

Theo đó, Hari Won chia sẻ một bức ảnh đã được chỉnh sửa làm mờ. Nữ ca sĩ hài hước nói rằng 'Cảm thấy rất cô đơn. Không có người yêu. Không có bạn bè. Chỉ thấy mỗi tường chào đón mình. (Câu chuyện của ai đó, không phải tôi)'.

Bức ảnh tuy đã được 'làm mờ' thế nhưng ai nấy đều nhận ra người trong bức ảnh không ai khác chính là Trúc Nhân. Và ngay lập tức, Trúc Nhân đã phải lên tiếng đòi lại công bằng rằng 'Ủa, em làm gì chị, chị heo?'.

Trúc Nhân bị Hari Won cùng 'hội chị em bạn dì' trêu ghẹo: 'Chỉ có mỗi tường chào đón mình' 1

Có vẻ Trúc Nhân vẫn chưa hiểu vì cơ sự gì mà người chị thân thiết lại có thể 'hãm hại' mình như vậy. Hari Won thì 'vô tội nói rằng: 'ủa, chị có nói là em đâu mà em tự nhận vậy? Chị không nói gì nhé'.

Trúc Nhân bị Hari Won cùng 'hội chị em bạn dì' trêu ghẹo: 'Chỉ có mỗi tường chào đón mình' 2

'Anh bạn thân' Quang Trung thì phán ngay 'Đáng lắm'. Khi được hỏi Trúc Nhân cũng làm gì sai hay sao thì Quang Trung vui vẻ trả lời 'Sai với tất cả chúng ta chị à'. Ngay cả Trấn Thành, Lê Giang, Thu Hoài, Ali Hoàng Dương... đều nhận ra đây là Trúc Nhân. Có vẻ, người em Trúc Nhân đã gây ra lỗi lầm gì khiến bà chị Hari Won phải ra tay xử lý 'mạnh bạo' như thế này.

Góp ý cho Tiin