Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trùm sò' trong nhóm chat sex trụy lạc cuối cùng cũng lên tiếng về mối quan hệ với sĩ quan cảnh sát cấp cao

Cựu giám đốc Yuri Holdings - ông Yoo In Suk cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhóm chat sex bao gồm Jung Joon Young và mối quan hệ của ông với sĩ quan cảnh sát cấp cao Yoon.

Yoo In Suk - Cựu giám đốc Yuri Holdings từng là đối tác kinh doanh của Seungri và được SBS gọi là 'người giải quyết các vấn đề' trong nhóm chat sex bệnh hoạn bao gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và bốn người khác.

Cựu giám đốc Yoo được cho là có mối quan hệ thân thiết với sĩ quan cảnh sát cấp cao Yoon, người mà trước đó được tiết lộ đã giúp ca sĩ Choi Jong Hoon che đậy tin tức về sự cố lái xe khi say rượu vào năm 2016.

Mới đây, chương trình 'Newsdesk' của đài MBC đã đăng lên bức thư xin lỗi của Yoo In Suk. Trong bức thư, anh ta đã phủ nhận tất cả cáo buộc về mình trong những ngày gần đây.

Yoo In Suk từng là đối tác kinh doanh của Seungri. 

Yoo In Suk từng là đối tác kinh doanh của Seungri.

Yoo In Suk khẳng định rằng mình chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ viên sĩ quan cảnh sát Yoon liên quan đến club mà Yoo In Suk thành lập chung với Seungri. Anh ta nói rằng Yoon chỉ đưa ra những lời khuyên chân thành như kiểu: 'Cậu không nên kinh doanh như thế'.

Tuy nhiên, Yoon bị đặt vào diện nghi phạm vì bị nghi ngờ làm rò rỉ thông tin điều tra. Cảnh sát phát hiện ra rằng Yoon đã cung cấp thông tin về cuộc điều tra cho Yoo In Suk. Newsdesk cho rằng Yoo In Suk đứng về phía Yoon không chỉ để che đậy các cáo buộc hình sự của Yoon, mà còn của chính anh ta.

Thư xin lỗi của Yoo In Suk được MBC đăng tải. 

Thư xin lỗi của Yoo In Suk được MBC đăng tải.

Yoo In Suk nói rằng: 'Tôi coi Yoon như anh trai mình, tất nhiên chúng tôi đã dùng bữa cùng nhau và cả chơi golf một vài lần. Tôi học hỏi được nhiều thứ từ anh ấy. Tôi xin lỗi vì đã gây ra rắc rối cho anh ấy – một người luôn hết lòng vì cộng đồng'.

Bên cạnh đó, liên quan đến lùm xùm về việc Seungri dắt gái cho các nhà đầu tư nước ngoài, Yoo In Suk cho biết, nội dung trong nhóm chat chỉ là trò đùa không đúng sự thật.

Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra về cáo buộc Seungri môi giới mại dâm và các cáo buộc khác. Vào ngày 19/3, cả Yoo In Suk và Yoon đều bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: Soompi

Giúp Tiin sửa lỗi