Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'

Khi tin đồn sai sự thật về việc hẹn hò đi quá xa, Song Hye Kyo và Hyun Bin sẽ có những hành động pháp lý kiện tụng người khởi xướng.

Trong thời gian gần đây, các hãng truyền thông châu Á nhiều lần phát hành những bài báo phỏng đoán về chuyện cặp đôi Song Hye Kyo Hyun Bin 'yêu lại từ đầu'. Mọi chuyện bắt đầu dấy lên từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc trở lại vào ngày 19/05, cả hai bị nghi ngờ đang có mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 0

Cư dân mạng phát hiện ra một số bằng chứng chủ quan theo lập luận cá nhân. Đầu tiên, nhà tạo mẫu của nam tài tử sinh năm 1982 đã theo dõi tài khoản Instagram của ngôi sao Hậu duệ mặt trời. Một số hình ảnh phong cảnh tự nhiên, cây cối được Song Hye Kyo cập nhật trên mạng giống với địa điểm Hyun Bin quay quảng cáo.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 1

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 2

Tiếp theo, họ nói rằng Song Hye Kyo đã đeo sợi dây chuyền có chữ cái HS - được cho là giống với tên viết tắt chữ cái đầu của Hyun Bin và Song Hye Kyo. Cuối cùng, nữ diễn viên Park Sol Mi đăng tải video màn hình bài hát mang tên Oh Tears, Oh Sadness do Soya thể hiện - nhạc phim truyền hình Thế giới họ đang sống đài KBS. Được biết, đây là bộ phim do cặp đôi đảm nhận vai chính, phát sóng vào năm 2008. Dưới bài đăng, Song Hye Kyo đã để lại bình luận như sau: 'Chị à, hahaha'.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 3

Chưa dừng lại ở đó, nghi vấn về chuyện Song Hye Kyo và Hyun Bin hẹn hò tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao khi nhiều hãng truyền thông lập đi lập lại chủ đề này nhiều lần. Gần đây nhất, cư dân mạng phát hiện Song Hye Kyo để lại bình luận bông hồng trong bức ảnh kỷ niệm ngày cưới của nhà tạo mẫu của Hyun Bin.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 4

Trước báo cáo trên, nhiều người nghi ngờ và tự hỏi liệu chuyện này có thật hay không. Tuy nhiên, phần lớn chỉ là phỏng đoán từ những người hâm mộ muốn ghép cặp Song Hye Kyo và Hyun Bin. Trên thực tế, chuyện này khá 'hư cấu' và bằng chứng đưa ra vô căn cứ.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 5

Nếu những tin đồn không rõ nguồn gốc và vô căn cứ tiếp diễn trong tương lai, rất có thể nguồn tin đầu cơ phát hành tin đồn sẽ gặp rắc rối trên tòa án. Bởi lẽ, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều đưa ra tuyên bố thực hiện hành động pháp lý với những tin đồn gây ảnh hưởng lớn đến hình tượng của họ.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 6

Vào đầu năm nay, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin nói rằng họ thực hiện các biện pháp pháp lý để đối phó với việc lan truyền những tin đồn ác ý và sai lệch về nam diễn viên. Đại diện bày tỏ:

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 7

'Chúng tôi hiện đang thu thập bằng chứng sai sự thật và tin đồn độc hại để bảo vệ quyền, lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ gửi trực tiếp thông tin cho chúng tôi nếu họ gặp phải những tin đồn ác ý. Chúng tôi xin cảm ơn'.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 8

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 9

Vào tháng 7 năm ngoái, công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo cũng đưa ra một tuyên bố về lập trường mạnh mẽ của họ về những bình luận và tin đồn bịa đặt. Họ chia sẻ:

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 10

'Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đệ đơn khiếu nại tại Sở cảnh sát Bundang chống lại những người vi phạm luật về phỉ báng và lăng mạ. Sau khi hoàn thành xong việc thu thập bằng chứng liên quan đến hành vi độc hại, lan truyền tin đồn sai lệch, vu khống, chúng tôi sẽ khiếu nại cho tất cả các cộng đồng cư dân mạng.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 11

Liên quan đến việc nộp đơn khiếu nại, chúng tôi thông báo cho các bạn rằng chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ mà không thương xót hoặc thương lượng. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại những người ẩn danh tạo ra và lan truyền tin đồn bừa bãi'.

Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải' 12

Đến tháng 10 cùng năm, người tung tin Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì ngoại tình bị truy tố. Người này đã vi phạm Đạo luật mạng thông tin và truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi