Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vận xui liên tục ập đến Lâm Khánh Chi, hết bị tố lừa đảo 150 triệu lại sơ ý đánh rơi vòng có giá trị lớn

Người đẹp chuyển giới liên tục gặp chuyện không may thời gian gần đây.

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc buồn và tiếc nuối khi vô tình đánh rơi chiếc vòng tay trong đêm chung kết chương trình 'Đại sứ nhân ái Việt Nam' cô vừa tham dự.

Không những vậy, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cách đây 2 tuần bị một người không quen vu khống cướp tài sản. Vận xui liên tục ập đến khiến cô tự an ủi bản thân: 'Mình rất buồn và tự an ủi mình của đi thay người'.

Vận xui liên tục ập đến Lâm Khánh Chi, hết bị tố lừa đảo 150 triệu lại sơ ý đánh rơi vòng có giá trị lớn 0

Vận xui liên tục ập đến Lâm Khánh Chi, hết bị tố lừa đảo 150 triệu lại sơ ý đánh rơi vòng có giá trị lớn 1

Được biết, chiếc vòng tay Lâm Khánh Chi vô tình đánh mất có giá trị lớn, được mẹ ruột tặng nhân dịp sinh nhật gần một tuần trước. Hiện tại, nữ ca sĩ cho biết phía đài truyền hình đã kiểm tra lại camera để tìm ra chiếc vòng giá trị trên.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng bị một người phụ nữ có tên M.P. tố lừa đảo 150 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi đối chất '3 mặt 1 lời', M.P. nhận ra mình bị lừa bởi một tài khoản facebook giả mạo có tên Lâm Khánh Chi được lập ra với mục đích hãm hại, bôi nhọ danh dự nữ ca sĩ.

Vận xui liên tục ập đến Lâm Khánh Chi, hết bị tố lừa đảo 150 triệu lại sơ ý đánh rơi vòng có giá trị lớn 2

Lâm Khánh Chi hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Phi Hùng và con trai Phi Long. Cô vừa tổ chức tiệc thôi nôi hơn nửa tỷ đồng cho con trai vào ngày 10/10 vừa qua. Người đẹp chuyển giới cũng cho biết cô và ông xã đã có ý định có thêm em bé thứ 2 cho vui cửa, vui nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi