Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Khán giả bất ngờ mắng chửi tình cũ của Thu Quỳnh 'Trai có vợ gái có chồng cứ lằng nhằng khó chịu!'

Nhiều khán giả của 'Về nhà đi con' cho rằng nhân vật người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh) quá... rảnh đến mức gây ức chế.

Trong Về nhà đi con, ai cũng biết Khải - chồng của Huệ (Thu Quỳnh) là một trong những nhân vật bị ném đá nhiều nhất. Người ta cho rằng Khải vô tích sự, cờ bạc lại còn xấu hèn, ghen tuông vô lý làm khổ vợ. Khi nhân vật tình cũ vừa giàu vừa đẹp trai của Huệ xuất hiện, thậm chí nhiều fan còn cổ vũ 'chị Huệ' mau mau bỏ chồng để đến với tình cũ.

Thế nhưng, điều đáng nói là cả Huệ lẫn tình cũ hiện tại đều đã có gia đình riêng. Có thể cuộc hôn nhân của Huệ không hạnh phúc, nhưng vẫn có những giới hạn cô không thể vượt qua. Hơn nữa người yêu cũ của cô cũng đang có một gia đình yên ấm.

Nhân vật người yêu cũ của Huệ bất ngờ bị khán giả ném đá. 

Nhân vật người yêu cũ của Huệ bất ngờ bị khán giả ném đá.

Khi xem những tình tiết phim mới nhất của Về nhà đi con, bên cạnh việc mắng chửi Khải, thì nhiều khán giả bất ngờ quay lưng chỉ trích nhân vật người yêu cũ của Huệ. Trên mạng xã hội, khán giả bình luận: 'Người yêu cũ là cái thể loại 'hãm' nhất đời, trai có vợ gái có chồng rồi thì tránh xa ra lại còn cứ sán vào, xem mà bực mình!'; 'Nói chung Huệ bỏ chồng thì bỏ, nhưng cũng tránh xa các thể loại người yêu cũ ra, rắc rối phát mệt'; 'Có vợ rồi còn tình ý với người ta làm gì, ngày nào cũng đi tới đi lui mua mua bán bán nhìn ngứa mắt!'; 'Kiểu gì chả tẩy trắng anh người yêu cũ này, kiếm cớ vợ vô tâm mải làm ăn không lo cho gia đình chẳng hạn. Người yêu cũ có vợ rồi mà cứ lui tới kiếm cớ gặp mặt rồi còn 'sốp ping sốp pủng' với cả em gái người ta nữa thì quá rảnh đi. Không có việc gì làm hả ông?'...

Thậm chí còn có những khán giả vào... bênh Khải: 'Ai mà không ghen trong tình huống đó cho được! Nói chung ghét các thể loại người yêu cũ!'; 'Mọi người cứ nói ông Khải nhưng mà nói thật, ai ghen mà không thô lỗ, các anh các chị cứ ghen xem có bình tĩnh được không'.

'Ai ghen mà không thô lỗ' - một số khán giả bênh Khải.

'Ai ghen mà không thô lỗ' - một số khán giả bênh Khải.

Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào về anh 'người yêu cũ' này trong Về nhà đi con?

Giúp Tiin sửa lỗi