Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vụ Trang Trần đấu khẩu TS. Lê Thẩm Dương bị phản ứng quá mạnh, các đoạn clip cãi nhau đột ngột biến mất

Các video clip Trang Trần tranh luận với TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình 'Giải mã kỳ tài' đều đã biến mất.

Hơn 1 ngày sau khi show Giải mã kỳ tài với sự góp mặt của MC Quyền Linh, TS. Lê Thẩm Dương và cựu người mẫu Trang Trần lên sóng, mạng xã hội vẫn rộn ràng bình luận về màn tranh luận gay gắt giữa 3 nhân vật.

Trước hàng tá ý kiến trái chiều, đến chiều 27/5, các video clip Trang Trần đấu khẩu với TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải mã kỳ tài đều đột ngột biến mất. Cả clip trailer dài hơn 8 phút hay Full Show dài hơn 30 phút đều không tìm thấy trên YouTube của đơn vị sản xuất nữa. Ngoài ra, các video clip được đăng tải trên hệ thống Fanpage của NSX cũng không cánh mà bay.

Vụ Trang Trần đấu khẩu TS. Lê Thẩm Dương bị phản ứng quá mạnh, các đoạn clip cãi nhau đột ngột biến mất 0

Những video clip liên quan đến cuộc đấu khẩu của Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đều đột ngột biến mất trên Fanpage và kênh YouTube của nhà sản xuất.

Những video clip liên quan đến cuộc đấu khẩu của Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đều đột ngột biến mất trên Fanpage và kênh YouTube của nhà sản xuất.

Trong chương trình, MC Quyền Linh cùng TS. Lê Thẩm Dương cùng bàn về chuyện Trang Trần chửi nhau với cư dân mạng trên Facebook. TS. Lê Thẩm Dương khuyên Trang Trần chọn cách ứng xử nhẹ nhàng kiểu lạt mềm buộc chặt chứ không cần xù lông cãi nhau vì khi cãi với 1 đứa ngu sẽ làm xuất hiện thêm 1 đứa ngu nữa - đó chính là bản thân mình.

Không đồng quan điểm, Trang Trần liên tục vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương. Thậm chí, khi TS. Lê Thẩm Dương vừa nói xong, Trang Trần đã khẳng định ông nói sai rồi đưa ra bình luận bảo vệ quan điểm của mình.

Vụ Trang Trần đấu khẩu TS. Lê Thẩm Dương bị phản ứng quá mạnh, các đoạn clip cãi nhau đột ngột biến mất 2

Vụ Trang Trần đấu khẩu TS. Lê Thẩm Dương bị phản ứng quá mạnh, các đoạn clip cãi nhau đột ngột biến mất 3

Cuộc tranh luận cực gắt của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương khiến dân mạng dậy sóng.

Cuộc tranh luận cực gắt của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương khiến dân mạng dậy sóng.

Đến lúc MC Quyền Linh ái ngại hỏi rằng có khi nào khi con của Trang Trần lớn lên sẽ gặp rắc rối vì mẹ của đứa trẻ chửi nhau nhiều quá hay không, cựu người mẫu đáp:

'Em dạy con em những điều tuyệt đối không được vi phạm như bọn mạng xã hội. Con em sẽ là đứa trẻ không nhòm ngó chuyện người khác, làm tốt chuyện của mình và kính trên nhường dưới. Sao lại mặc định bố mẹ chửi bậy thì con sẽ chửi bậy? Do anh chưa chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy thôi. Em chơi nhiều với bố mẹ chửi bậy mà con lớn lên thông minh, học giỏi'.

Cách nói chuyện của Trang Trần khiến cô tiếp tục bị cư dân mạng tấn công, nhiều người cho rằng Trang Trần nói chuyện không phù hợp, bởi cả Quyền Linh lẫn TS. Lê Thẩm Dương đều là người lớn tuổi hơn cô. Ngoài ra, cũng có nhiều người chỉ trích nhà sản xuất vì khai thác câu chuyện theo chiều hướng gây tác động tiêu cực.

Góp ý cho Tiin