Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc

Đây là một tín hiệu khả quan cho thấy Tiểu Vy đang gây được chú ý với các chuyên gia sắc đẹp quốc tế dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu.

Sáng ngày 09/11, Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt tại sân bay để sang Trung Quốc bắt đầu cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới kéo dài hơn 1 tháng. Có mặt tại cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy ngay lập tức tỏ ra hòa đồng cùng các thí sinh khác. Người đẹp được xếp ở chung phòng với đại diện Philippines. Ngay sau khi các thí sinh tề tựu đông dủ, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã đưa ra bảng dự đoán mới nhất của mình về thứ hạng các người đẹp.

Có thể thấy, vị trí dàn thí sinh đã có sự thay đổi đáng kể so với bảng dự đoán trước đây. Theo đó, đại diện Philippines được dự đoán lên ngôi vương, 2 Á hậu còn lại lần lượt thuộc về người đẹp Chile và Pháp. Đáng chú ý, Tân Hoa hậu Việt Nam được chuyên trang Missosology dự đoán lọt top 10 và dành hạng 9 chung cuộc. Đây là tín hiệu khả quan cho thấy đại diện Việt Nam đang gây được chú ý với truyền thông quốc tế dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu.

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 0

Ngay sau khi các thí sinh có mặt đông đủ, Missosology đã đưa ra bảng dự đoán tiếp theo của mình. Top 3 cao nhất lần lượt thuộc về các người đẹp Philippines, Chile và Pháp. Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam được dự đoán đạt hạng 9 chung cuộc.

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 1

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 2

Vừa có mặt tại cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy tỏ ra là một người hòa đồng với các thí sinh khác.

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 3

Cô được xếp ở chung phòng với đại diện Philippines cũng là người đẹp được dự đoán giành ngôi vương năm nay tại Miss World 2018.

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 4

Không chỉ gây ấn tượng với các thí sinh, Tiểu Vy còn nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả quốc tế. Nhiều lời khen giành cho vẻ đẹp trẻ trung hiện đại của đại diện Việt Nam. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nhan sắc người đẹp có nét tương đồng với Hoa hậu Thế giới Lebanon 2015.

Vừa đến Trung Quốc, Tiểu Vy đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 10 chung cuộc 5

Khán giả quốc tế cho rằng đại diện Việt Nam năm nay là một đối thủ đáng gờm tại cuộc thi.

Giúp Tiin sửa lỗi