Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa hết bị gọi là 'con giáp thứ 13', Linh Chi đã bị lấy ảnh làm quảng cáo chào hàng gái mại dâm

Không chỉ riêng bạn gái Lâm Vinh Hải bị lấy ảnh vào mục đích xấu mà chị gái của cô còn bị lấy số điện thoại và nhắn tin đe dọa.

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ Việt bị lấy hình ảnh vào những mục đích thương mại đang là chủ đề gây nhức nhối và liên tiếp xảy ra. Sau ca sĩ Trương Thế Vinh, NSND Hoàng Dũng,... thì người mẫu Linh Chi là nạn nhân tiếp theo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi cho biết cô bị lấy ảnh để làm quảng cáo 'câu khách' đi gái mại dâm. Ngoài ra, số điện thoại của chị gái cô cũng bị đưa lên công khai trên quảng cáo đồi trụy này. Khi bị phát hiện, kẻ đứng sau còn nhắn tin đe dọa và tống tiền nếu muốn được gỡ ảnh.

Vừa hết bị gọi là 'con giáp thứ 13', Linh Chi đã bị lấy ảnh làm quảng cáo chào hàng gái mại dâm 0

Tuy nhiên, thay vì lo lắng hay cầu cứu sự trợ giúp thì bạn gái Lâm Vinh Hải lại có phản ứng khá 'cứng'. Cô nàng tuyên bố: 'Sợ quá cơ, mị đang sốt mị đi ngủ tiếp đây'. Thậm chí, cô còn chế giễu kẻ đứng sau vụ việc này vì lấy hình Linh Chi nhưng lại đăng nhầm sang số điện thoại của chị gái cô.

Linh Chi không hề hấn gì trước tai họa 'từ trên trời rơi xuống'

Linh Chi không hề hấn gì trước tai họa 'từ trên trời rơi xuống'

Thời gian gần đây, Linh Chi dần lấy lại được thiện cảm từ công chúng sau thời gian dài mang mác 'con giáp thứ 13'. Nữ người mẫu được nhận xét là cư xử khôn khéo hơn trước nhiều khi đối mặt với lùm xùm tranh cãi mới đây của Lâm Vinh Hải và vợ cũ.

Bên cạnh đó, cặp đôi Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào và những lời tâm sự yêu thương dành cho nhau khiến cộng đồng mạng dần tin vào tình yêu chân thành của hai người.

Góp ý cho Tiin