Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa phủ nhận chuyện kết hôn, Ngô Kiến Huy đã khiến các fan lác mắt với màn khoe thân hình 6 múi hoàn hảo

Ngô Kiến Huy

Cách đây 1 tháng, Ngô Kiến Huy từng đăng tải ảnh so sánh quá khứ và hiện tại, cho thấy sự thay đổi tích cực của anh sau thời gian tập luyện chăm chỉ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giọng ca 'Truyền Thái Y' tự tin vén áo khoe rõ body 6 múi rắn chắc.

Trước đó, nam ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe body nhưng phải đến bây giờ khán giả mới được tận mắt chứng kiến rõ thân hình cực phẩm của anh. Không chỉ khoe body, Ngô Kiến Huy còn chứng minh thân hình hiện tại là thành quả thật và không hề photoshop như nhiều người nghĩ bằng cách chụp hình chung với huấn luyện viên.

Ngô Kiến Huy viết: 'Chơi vui không quạo. Sau lưng 1 người học viên thành công là 1 người PT ở không!'. Cách đây 1 tháng, Ngô Kiến Huy từng đăng tải ảnh so sánh quá khứ và hiện tại, cho thấy sự thay đổi tích cực của anh sau thời gian tập luyện chăm chỉ.

Vừa phủ nhận chuyện kết hôn, Ngô Kiến Huy đã khiến các fan lác mắt với màn khoe thân hình 6 múi hoàn hảo 0

Vừa phủ nhận chuyện kết hôn, Ngô Kiến Huy đã khiến các fan lác mắt với màn khoe thân hình 6 múi hoàn hảo 1

Vừa phủ nhận chuyện kết hôn, Ngô Kiến Huy đã khiến các fan lác mắt với màn khoe thân hình 6 múi hoàn hảo 2

Vừa qua, cộng đồng mạng đã tiếp tục được phen xôn xao khi xuất hiện thông tin nghi ngờ Ngô Kiến Huy sẽ lấy vợ trong thời gian tới. Thông tin này xuất phát từ chia sẻ của chuyên viên trang điểm cho Bảo Thy. Người này đăng tải bức ảnh chụp cùng 'chàng Bắp' cùng lời chia sẻ úp mở: 'Đám cưới Bảo Thy xong rồi, mọi người chuẩn bị đi đám cưới tiếp nha, còn đám cưới ai chắc là mọi người hiểu, tính em ít nói'.

Vừa phủ nhận chuyện kết hôn, Ngô Kiến Huy đã khiến các fan lác mắt với màn khoe thân hình 6 múi hoàn hảo 3

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết không hề có đám cưới nào của anh diễn ra trong thời gian tới. Còn đám cưới mà chuyên viên trang điểm cho Bảo Thy nhắc tới là của anh trai nuôi của 'công chúa bong bóng'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi