Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ?

Một động thái bất thường của Triệu Vy khi cô xóa toàn bộ ảnh liên quan đến Huỳnh Hiểu Long giữa tin đồn ông xã đang vỡ nợ.

Vào hôm qua (03/07), một số cư dân mạng phát hiện Triệu Vy đã xóa tất cả những bức ảnh liên quan đến Huỳnh Hiểu Long trên trang Instagram cá nhân, bao gồm cả ảnh chụp bóng lưng ông xã đang bế con gái và những bông hoa mà người chồng tỷ phú tặng cô vào Valentine năm ngoái. Động thái này của Triệu Vy khiến dư luận suy đoán có phải cả hai đã thực sự ly hôn hay không!

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 0

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 1

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 2

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 3

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 4

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Long yêu nhau từ đầu năm 2008, họ bí mật đăng ký kết hôn vào một năm sau đó. Năm 2018, công ty do hai vợ chồng đứng tên có những hành vi bất hợp pháp, và bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm. Từ đó trở về sau, trên mạng liên tục đồn thổi cho rằng hôn nhân giữa Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Long có vấn đề và đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 5

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 6

Kể từ thời điểm Huỳnh Hữu Long gặp khủng hoảng nợ nần, cả hai vợ chồng đã không tương tác trong một thời gian dài. Những lần hiếm hoi Triệu Vy âm thầm phủ nhận tin đồn là khi cô đăng tải bức ảnh về những bông hoa do ông xã tặng, và sau đó đeo nhẫn cưới.

Đầu năm nay, Huỳnh Hiểu Long lại bị doanh nhân nổi tiếng Thái Nhất Phượng tố giác nợ bà 200 triệu NDT (680 tỷ đồng) nhưng lại cố tình 'lơ đẹp' không trả. Sự việc vô cùng ầm ĩ đến mức Thái Nhất Phượng khởi kiện Huỳnh Hiểu Long ra tòa. Mặc dù ông xã của Triệu Vy tuyên bố từ chối món nợ này, nhưng không phủ nhận tình hình tài chính đang gặp khó khăn.

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 7

Điều gây bất ngờ đến tháng 5, truyền thông Singapore đưa tin vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đã chi 138 triệu NDT (400 tỷ đồng) để mua một ngôi nhà sang trọng cho con gái. Đặc biệt, bài báo này dùng danh nghĩa 'vợ chồng' để diễn tả mối quan hệ giữa họ, khẳng định cả hai chưa ly hôn.

Xóa hết ảnh của chồng, Triệu Vy nhanh chóng tháo chạy trước món nợ khổng lồ? 8

Đến thời điểm hiện tại, Triệu Vy vẫn chưa hề lên tiếng trước động thái xóa tất cả các ảnh liên quan đến Huỳnh Hữu Long.

Giúp Tiin sửa lỗi