Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xót xa những dòng tâm sự của Cát Phượng về Lê Bình: Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy

Đau đớn vì thuốc, nghệ sĩ Lê Bình vẫn cắn răng chịu đựng và quyết chiến đấu tới cùng.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ hình ảnh đến thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, TP.HCM. Trong clip được đăng tải, người nghệ sĩ già ngồi trên xe lăn bên ngoài ban công bệnh viện. Ông tiều tụy, không kiềm được nước mắt trước sự quan tâm, thăm hỏi của đồng nghiệp.

'Sinh - Lão - Bệnh - Tử.

Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hóa không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy.

Cát hỏi: Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm. Anh nói: Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng!', Cát Phượng viết.

Xót xa những dòng tâm sự của Cát Phượng về Lê Bình: Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy 0

Cát Phượng cũng chia sẻ nghệ sĩ Lê Bình rất đau đớn vì thuốc những ông vẫn quyết cắn răng chịu đựng để chiến đấu tới cùng. Khoảnh khắc ông xúc động bật khóc khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa, thương cảm.

'Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh.

Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng.

Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm'.

 

Đồng thời, Cát Phượng cũng kêu gọi những tấm lòng hảo tâm tiếp tục tiếp sức cùng Lê Bình để ông có thêm tiền đóng viện phí và điều trị. 'Khổ lắm 1 kiếp người. Thương lắm kiếp cầm ca', Cát Phượng tâm sự.

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện ung thư phổi từ tháng 4/2018 nhưng âm thầm điều trị. Hơn nửa tháng nay, ông phải nhập viện do sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Hiện tại, ông đã bị liệt và hoại tủy phần thân dưới, đi lại và vệ sinh tại chỗ khó khăn. Hàng ngày, con gái nuôi vẫn vào viện chăm sóc cho ông. Bạn bè, đồng nghiệp cũng thường xuyên vào thăm, động viên tinh thần và vật chất đến Lê Bình.

Giúp Tiin sửa lỗi