Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Lan lên tiếng sau loạt ồn ào về chủ đề ngoại tình và 'người thứ 3' : Có nhiều 'tiểu tam' là nạn nhân, họ bị đàn ông lừa dối

Theo Xuân Lan, trong bất kỳ tình huống nào cũng phải luôn thật sự bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Mới đây, Xuân Lan vừa chính thức cho ra mắt talkshow mang tên Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan. Ở trong số đầu tiên phát sóng, Xuân Lan đã bất ngờ để cập tới một chủ đề khá nhạy cảm trong thời điểm hiện tại đó là: Tiểu tam và kẻ ngoại tình.

Trong buổi trò chuyện của mình, Xuân Lan đã mời đến 2 khách mời là Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải và Trang Phạm - bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa. Cả Lý Phương Châu và Trang Phạm đều là những người có góc nhìn riêng của mình về vấn để 'ngoại tình''kẻ thứ 3'.

Trong khi Trang Phạm cho rằng với bất kỳ việc gì nên bình tĩnh giải quyết thì Lý Phương Châu cho biết bản thân mình đối diện với vấn đề này đôi khi lại khó kiểm soát và nổi máu điên vì bản thân không đủ bình tĩnh.

Về phía mình, Xuân Lan cho rằng dù cho có bất kỳ điều gì xảy ra, phụ nữ cũng không được phép bỏ quên mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Cô cũng rút ra kết luận rằng phụ nữ phải xinh đẹp và biết chăm sóc cho bản thân bởi đó chính là cách chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Theo Xuân Lan, phụ nữ nhất định phải xinh đẹp.

Theo Xuân Lan, phụ nữ nhất định phải xinh đẹp.

Xuân Lan cho rằng điều đầu tiên chúng ta nên dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy khi mối quan hệ đang không thật sự hạnh phúc. Bởi theo Xuân Lan, chỉ khi nào bình tĩnh mới có thể giải quyết mọi vấn đề thấu đáo.

Quan điểm của Xuân Lan nhanh chóng trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Có ý kiến tán đồng quan điểm của Xuân Lan nhưng cũng có không ít người cho rằng suy luận của cô là không hợp lý.

Liên hệ với Xuân Lan để tìm hiểu về những vấn đề này, siêu mẫu cho biết: 'Khi đưa một chủ đề nhạy cảm ở tập đầu tiên, bản thân mình hiểu chắc chắn sẽ có những tranh cãi. Trong buổi nói chuyện mình cũng có nói tới câu chuyện 'tiểu tam'. 'Tiểu tam' thì cũng có nhiều dạng tiểu tam, có những người là nạn nhân, họ bị đàn ông lừa, họ nghĩ rằng người đàn ông ấy đang ly thân hoặc là đã ly hôn rồi.

Câu chuyện ở đây là mình phải bình tĩnh lại, và cách ứng xử ra làm sao mà để thoát ra khỏi cuộc tình không có cái kết đó. Bởi rõ ràng bạn 'tiểu tam' đó cũng không thể hạnh phúc, không được nắm tay công khai, không thể nào có được tình yêu thương trọn vẹn.

Đôi khi những người vợ đau khổ, có những hành động mất kiểm soát, đẩy gia đình mình đến bờ vực của sự ly hôn nên bình tĩnh để nhìn nhận lại. Mình luôn nhắc nhở tới mọi người rằng, nhất là phụ nữ có chồng có con, dù bận rộn thế nào cũng phải đẹp cả'.

Theo Xuân Lan, trong bất kỳ câu chuyện nào, dù tức giận ra sao thì hãy cố gắng để bản thân bình tĩnh nhất có thể. Bởi chỉ khi bình tĩnh người ta có thể giải quyết mọi chuyện thấu đáng nhất và không để bản thân phải hối hận vì sự nóng giận của chính mình. Cũng theo cô, phụ nữ nhất định phải xinh đẹp, dù ghen tuông, dù giận hờn, dù thế nào đi nữa cũng phải yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Xuân Lan lên tiếng về 'người thứ 3': Có nhiều 'tiểu tam' là nạn nhân, họ bị đàn ông lừa dối 1

Xuân Lan hi vọng với 'Chuyện ngại nói với Xuân Lan' có những câu chuyện sẽ được hé lộ, những tâm tư giấu kín được chia sẻ, được mở lòng.

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng cho biết, bên cạnh đề tài xã hội còn những đề tài về giáo dục, giới tính, tình dục, bệnh tật ngại nói.

Trong các câu chuyện sắp tới, sẽ có những chuyên gia đúng ngành đúng nghề chia sẻ, thậm chí có những câu chuyện hay những bệnh lý, tâm sự mà cả cha mẹ không hề biết, bạn bè thân thiết cũng không hay. Cô cũng hi vọng, thông qua những buổi trò chuyện, người ta có thể chia sẻ, tự nói ra những điều mà bản thân lâu nay giấu kín để mở lòng hơn ra với cuộc sống và biết đâu có cách giải quyết tốt hơn.

Xuân Lan khẳng định: 'Chủ đề càng ngày càng sốc chứ không chỉ như tập đầu tiên'.

Góp ý cho Tiin