Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên

Nhân vật được Trần Khôn nhấn theo dõi là nam diễn viên Nhật Bản Ryo Nishikido của 'Một Lít Nước Mắt'.

Trang Sohu ngày 3/10 cho biết, hiện nay thông tin liên quan tới việc Trần Khôn có em trai sinh đôi đang trở thành từ khóa 'hot' nhất trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, tin tức trên bắt đầu rộ lên khi Trần Khôn nhấn theo dõi, đồng thời còn đăng bài chào mừng khi nhân vật này chính thức lập tài khoản trên mạng xã hội Weibo.

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 0

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 1

Nhân vật được Trần Khôn nhấn theo dõi là nam diễn viên Nhật Bản Ryo Nishikido. Theo đó, mỹ nam của 'Một Lít Nước Mắt' mới đây đã lập một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc để tiện cho việc giao lưu với người hâm mộ nước này. Ngay sau bài đăng chào mừng của Trần Khôn, Ryo Nishikido lập tức có phản hồi: 'Cảm ơn vì những lời chào mừng 'người anh em''. Nam thần 'Kim Phấn Thế Gia' cũng phản hồi lại bằng bình luận: 'Người anh em'.

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 2

Động thái này của hai mỹ nam hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ và Nhật Bản ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cư dân mạng cho rằng, nam diễn viên Ryo Nishikido như một bản sao hoàn hảo với những góc nghiêng thần thái không kém gì nam thần 'Kim Phấn Thế Gia'. Nhiều người còn cho rằng, mỹ nam của 'Một Lít Nước Mắt' không khác gì anh em sinh đôi bị thất lạc của Trần Khôn.

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 3

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 4

Xuất hiện em trai sinh đôi của Trần Khôn, danh tính thuộc 'hàng khủng' khiến công chúng ngạc nhiên 5

Sinh năm 1984, Ryo Nishikido bắt đầu được biết đến nhiều với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Kanjani Eight vào năm 1997. Anh bắt đầu nghiệp diễn xuất năm 2008 với vai diễn trong bộ phim truyền hình 'Binbo Doshin Goyocho'. Ryo Nishikido tiếp tục gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt Nam với vai diễn cậu bạn Asou Haruto trong 'Một Lít Nước Mắt'. Đây là vai diễn nội tâm phức tạp gây khá nhiều khó khăn cho chàng diễn viên trẻ. Cũng là 'bệ phóng' giúp Ryo có được tiếng vang như ngày nay.

Nguồn: Sohu

Góp ý cho Tiin