Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này

Tuy nhiên đôi chân gầy gò quá đà, không còn nuột nà được như xưa của Kendall trong một khung hình lại không khỏi khiến công chúng bất ngờ.

Mới đây, Kendall Jenner đã đăng tải loạt hình hậu trường của cô nàng tại đêm diễn của Versace. Tuy chỉ là hình ảnh hậu trường nhưng với vẻ ngoài thần thái và đầy đẳng cấp, loạt ảnh mới Kendall Jenner vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với hơn 3 triệu lượt 'like' cùng gần 10.000 lượt bình luận.

Kendall Jenner chưa bao giờ khiến dân tình phải thất vọng về phong độ và sắc vóc đỉnh cao, thuộc hàng top làng chân dài thế giới hiện tại. Trong đêm diễn của Versace, Kendall Jenner xuất hiện với vai trò 'vedette'. Khi vừa xuất hiện nàng mẫu ngay lập tức nhận 'cơn mưa' lời khen vì biểu cảm hết sức thần thái.

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này 0

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này 1

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này 2

Tuy nhiên đôi chân gầy gò quá đà, không còn nuột nà được như xưa của Kendall trong một khung hình lại không khỏi khiến công chúng bất ngờ. Sở hữu trang cá nhân với hơn 122 triệu lượt theo dõi, Kendall vẫn là một trong những chân dài có sức hút nhất hiện nay.

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này 3

Xuất hiện thần thái đẳng cấp là thế nhưng Kendall Jenner vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm này 4

Nguồn: Instagram

Giúp Tiin sửa lỗi