Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nguyên nhân đến từ chính cậu con trai đầu lòng?

Hiện tin đồn cả hai đang làm thủ tục chia tài sản cùng những giấy tờ liên quan được rất nhiều người quan tâm.

Công chúng quan tâm tới ngành giải trí Hoa ngữ chắc hẳn sẽ biết đến tin đồn ly hôn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thời gian qua. Dù các bên liên quan đã phủ nhận nhưng những tin đồn vẫn liên tục xuất hiện.

Mới đây, một nguồn thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ đã vạch trần việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã ly hôn, hiện cả hai đang làm thủ tục chia tài sản cùng những giấy tờ liên quan. Nguồn tin cho hay, trong lúc quay dự án truyền hình 'Hữu Phỉ', ai cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh một mình mang theo con ở tại một khách sạn. Một người vừa sinh con xong chưa đến một năm, thậm chí còn chưa có lễ cưới hay tuần trăng mật mà đã bắt đầu ở riêng. Tất cả điều này không khỏi khiến người khác nghi ngờ quan hệ của hai người.

Xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nguyên nhân đến từ chính cậu con trai đầu lòng? 0

Tin đồn trên trang Weibo.

Xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nguyên nhân đến từ chính cậu con trai đầu lòng? 1

Xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nguyên nhân đến từ chính cậu con trai đầu lòng? 2

Có rất nhiều fan hâm mộ cho rằng, mẹ của một đứa bé chưa đến 1 năm tuổi, mang theo con đi làm là việc rất bình thường. Dù có thể làm chậm trễ công việc, nhưng sẽ không bị chỉ trích về tác phong làm mẹ. Không thể không thừa nhận họ nói cũng có lý, nhưng nếu đặt trong một gia đình bình thường còn nghe được. Trong trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh lại khác vì cô là một minh tinh tuyến đầu ở Đại Lục, một bên quay phim một bên chăm sóc con, lại còn chỉ đi có một mình, điều này có chút khó hiểu.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại khách sạn một mình.

Trước đó Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị truyền ra tin ly hôn, còn có người vạch trần nhóm máu của cậu con trai đầu lòng không trùng với nam tài tử, nếu như ngộ nhỡ chuyện này là thật, chắc chắn sẽ khiến cộng đồng mạng bùng nổ.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Nguồn: Weibo

Góp ý cho Tiin