Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoona SNSD giữ đúng lời hứa quẩy hết mình khi đến thăm nhà Lee Hyori

Mới đây, nữ hoàng sexy Lee Hyori chia sẻ đoạn video Yoona SNSD đến nhà chơi và quẩy hết mình theo nhạc cho thấy tình bạn hiếm có trong giới giải trí Hàn.

Yoona SNSD là khách mời trong Lee Hyori's Homestay mùa 2

Yoona SNSD là khách mời trong Lee Hyori's Homestay mùa 2

Tình bạn giữa hai mỹ nhân cách tuổi Lee Hyori và Yoona SNSD vẫn tiếp tục phát triển sau chương trình Lee Hyori's Homestay (Nhà trọ Lee Hyori), một chương trình truyền hình của vợ chồng nhà Lee Hyori và Lee Sang Soon.

Các khách mời sẽ có thời gian trải nghiệm tại chính ngôi nhà của Lee Hyori và Lee Sang Soon ở đảo Jeju. Yoona SNSD cùng với Park Bo Gum là khách mời trong mùa 2 của Lee Hyori's Homestay.

Mới đây, một lần nữa chủ nhà Lee Hyori chia sẻ đoạn video thú vị khi Yoona SNSD nhảy theo nhạc ca khúc Feel Your Love của Fin.Kl, nhóm nhạc Lee Hyori từng tham gia. Video ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong video, người xem cũng dễ dàng nhận thấy niềm vui của những người bạn và cả tiếng cười của chồng Lee Hyori bên cạnh.

Nữ ca sĩ Sooyoung SNSD cũng dùng Instagram cá nhân để bình luận bên dưới video rằng 'Chị gái, em cũng nhảy đẹp với Now'. Now là tên một bài hát khác của nhóm Fin.KL. Lee Hyori sau đó đã trả lời rằng 'chị cũng nên mời Sooyoung tới nữa nhỉ'.

Yoona SNSD quẩy hết mình khi đến thăm nhà Lee Hyori

Hiện video đã có hơn 381 nghìn lượt xem và rất nhiều lượt bình luận ủng hộ tình bạn, tình chị em, sự vui vẻ họ dành cho nhau.

Một số bình luận người hâm mộ để lại 'vừa đáng yêu vừa xinh', 'nhảy nhiệt tình vẫn xinh quá', 'vui quá', 'lời hứa của Yoona quay lại và đến thăm gia đình Hyori sau chương trình đã thành hiện thực', 'đúng, một tình bạn đẹp, tôi tự hào về cô ấy', 'họ là những người bạn tuyệt vời' ...

Giúp Tiin sửa lỗi