Nóng

Tiin.vn trên Facebook

4 cung hoàng đạo nam gia trưởng bậc nhất hệ mặt trời, chị em liệu đường mà 'né'

Dù hai từ 'gia trưởng' là tên gọi của một bản tính khó ưa, thế nhưng có một sự thật phũ phàng là tính cách này đã nằm sẵn trong đặc điểm của một số cung hoàng đạo tiêu biểu. Nghe có mùi nguy hiểm rồi đúng không nào? Cùng chúng mình tìm hiểu xem 4 cung hoàng nam đạo gia trưởng bậc nhất ấy là ai nhé.

Hạng 1: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những chàng trai Ma Kết là một trong 4 cung hoàng đạo nam gia trưởng trong 12 cung hoàng đạo. Vì thuộc tuýp người cực kỳ truyền thống nên họ đánh giá cao những cô gái tính tình hòa nhã, dịu dàng, nết na. Nổi tiếng bởi sự khó tính, tỉ mỉ, cầu toàn, tính toán và thích điều khiển người khác, Ma Kết chẳng mấy khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, dù đang tức giận hay vui vẻ cũng không ai đoán và biết chính xác được. Không những vậy, Ma Kết còn bảo thủ và cứng nhắc, thù dai nhớ lâu, làm bạn với Ma Kết đã khó rồi, để trở thành người yêu hoặc bạn đời thì có lẽ phải vượt qua nhiều cửa ải gian truân lắm.

Ma Kết khá bảo thủ và cứng nhắc, thù dai nhớ lâu, khiến người yêu hoặc bạn đời mệt mỏi. 

Ma Kết khá bảo thủ và cứng nhắc, thù dai nhớ lâu, khiến người yêu hoặc bạn đời mệt mỏi.

Chính vì bản tính của Ma Kết như vậy, nên nếu một nửa của bạn thuộc cung hoàng đạo này, hãy cố gắng trở thành người có thể kiềm chế trước mọi mâu thuẫn, luôn chung thủy và chân thành để không phải chứng kiến những khoảnh khắc không vui khi Ma Kết nổi giận lôi đình nha. Tuy đứng đầu bảng xếp hạng về độ gia trưởng nhưng Ma Kết khi yêu thì cực kỳ tình cảm và nhiều lúc dễ thương đến tan chảy luôn đó.

Hạng 2: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con trai Bảo Bình rất biết kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình, một khi đã quyết tâm làm gì là sẽ làm cho đến cùng dù khó vất vả đến đâu. Tuy nhiên, Bảo Bình thường hay mất thời gian cân nhắc trước mỗi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Sẽ khá khó khăn để lọt vào mắt xanh của một chàng Bảo Bình đó. Bảo Bình giàu cảm xúc, có phần nghệ sĩ và hơi lập dị một chút nên dễ hiểu khi Bảo Bình luôn làm người khác tò mò về mình, chàng chỉ xếp sau Ma Kết về độ khó tính thôi nha.

Bảo Bình là một trong 4 cung hoàng đạo nam gia trưởng. 

Bảo Bình là một trong 4 cung hoàng đạo nam gia trưởng.

Khi yêu Bảo Bình, bạn sẽ phải cẩn trọng một chút trong lời ăn tiếng nói bởi cậu ấy sẽ suy diễn sâu xa, tư duy phức tạp dẫn đến việc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi chỉ vì không hiểu nhau. Bảo Bình coi trọng sự chân thành, chỉ cần cảm nhận được điều này từ đối phương, bạn sẽ thấy Bảo Bình nâng niu bạn như một báu vật.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tất nhiên quả là thiếu sót nếu không cho chàng Xử Nữ vào bảng xếp hạng 4 cung hoàng đạo nam gia trưởng. Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên chàng Xử Nữ đặt ra rất nhiều yêu cầu khắt khe cho mọi thứ và mọi người xung quanh. Chàng muốn trong mắt mọi người mình lúc nào cũng hoàn mỹ và tất nhiên mọi người cũng phải hoàn hảo trong mắt họ.

Ít ai có thể chịu đựng được sự khó tính, gia trưởng của chàng trai Xử Nữ. 

Ít ai có thể chịu đựng được sự khó tính, gia trưởng của chàng trai Xử Nữ.

Chính điều đó khiến cho Xử Nữ trở nên khó tính và nghiêm khắc với mọi người. Chàng thấy việc gì “không vừa mắt” là lại trở nên gay gắt và cực đoan. Ít ai có thể chịu đựng được sự khó tính của anh chàng này, nên xung quanh họ cũng không có nhiều bạn bè thân thiết lắm.

Hạng 4: Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Nam Bọ Cạp là người lạnh lùng, đa nghi, hay dè chừng và không có niềm tin tuyệt đối vào bất kì điều gì. Đặc biệt, nếu không ưa ai thì chàng Bọ Cạp tuyệt đối không hít thở chung một bầu không khí với người đó. Mang nhiều tâm cơ, tính toán, làm bất cứ việc gì cũng cân nhắc, so đi tính lại khiến chàng Bọ Cạp trở thành một người khó tính, khó chung sống, ít bạn bè.

Nam Bọ Cạp là một người khó tính, khó chung sống, ít bạn bè. 

Nam Bọ Cạp là một người khó tính, khó chung sống, ít bạn bè.

Nếu không còn đủ quan tâm, yêu thương, một Bọ Cạp nam sẽ chẳng tốn công để ý đến bạn. Các chàng trai cung hoàng đạo này nổi tiếng là vô cùng phũ phàng khi chia tay. Còn nếu yêu quá nhiều, thì đa phần chàng Bọ Cạp dễ đẩy cảm xúc lên đến mức cực đoan, cuồng nhiệt, quá mức kiểm soát, ghen tuông. Với Bọ Cạp chỉ có hai thái cực: có tất cả hoặc không có gì, nên yêu họ bạn cũng sẽ ở hai thái cực: vô cùng hạnh phúc hoặc vô tận khổ đau.

Một nửa hiện tại hoặc crush của bạn có nằm trong top 4 cung hoàng đạo nam gia trưởng trên không? Dù có hay không, bạn cũng cần quan tâm, thấu hiểu anh chàng để có tình yêu lâu bền hạnh phúc nhé!

Góp ý cho Tiin