Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ trước ngoại hình của trai trẻ 27 tuổi sau 1 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây xôn xao MXH

Sau 1 thời năm lấy vợ, anh đen hơn, gương mặt sần sùi và 'nhàu nhĩ' hơn. Nhiều người nói đùa là Thu Sao 'dùng chồng như phá'.

Mặc dù đã lấy nhau từ tháng 8/2018, nhưng chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và Triệu Hoa Cương (27 tuổi) đến từ Cao Bằng vẫn luôn là tâm điểm bàn tán, gây xôn xao mạng xã hội.

Bất ngờ trước ngoại hình của trai trẻ 27 tuổi sau 1 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây xôn xao MXH 0

Sau đám cưới, Thu Sao liên tục đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên MXH. Cô biết cách hâm nóng tên tuổi, 'câu like' như giả có bầu, rủ chồng PTTM…

Hoá ra cái bầu này là giả. 

Hoá ra cái bầu này là giả.

Màn dao kéo hết hôn của anh Hoa Cương. 

Màn dao kéo hết hôn của anh Hoa Cương.

Đặc biệt, cô từng chi 200 triệu đồng để 'tân trang' nhan sắc của chính mình, từ làm răng, tiêm mỡ tự thân, kéo căng da mặt… Mới đây, cô cũng đã tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới rất rình rang.

Tuy nhiên, khi xem bài viết gần nhất của Thu Sao, người ta bỗng giật mình trước ngoại hình hiện tại của anh Triệu Hoa Cương. Sau 1 thời năm lấy vợ, anh đen hơn, gương mặt sần sùi và 'nhàu nhĩ' hơn. Nhiều người nói đùa là Thu Sao 'dùng chồng như phá'.

Bất ngờ trước ngoại hình của trai trẻ 27 tuổi sau 1 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây xôn xao MXH 3 

Bất ngờ trước ngoại hình của trai trẻ 27 tuổi sau 1 năm lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây xôn xao MXH 4 

Nhưng cũng có lẽ Thu Sao quên xài app khi chụp ảnh mà thôi. Với dòng chứ 'mãi mãi yêu anh', nhiều người đã nhẹ nhõm khi thấy cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi