Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé trai 8 tháng tuổi cùng bà nội bị mắc kẹt trong thang máy ở Sài Gòn

Sau khi bị kẹt trong thang máy, bé trai 8 tháng cùng bà nội hoảng loạn, kêu cứu nên đã được người dân phát hiện. May mắn sau đó lực lượng chức năng đã có mặt và giải cứu an toàn cho 2 bà cháu.

Ngày 13/8, lực lượng PCCC quận Gò Vấp (TP.HCM) vừa giải cứu thành công cho bé trai 8 tuổi cùng một phụ nữ lớn tuổi (bà cháu bé) bị kẹt trong thang máy của một tòa nhà.

Theo đó, khoảng 9h35 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC quận Gò Vấp nhận được tin báo có 2 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong thang máy tại tầng 3 ngôi nhà trên đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp) nên điều động 1 xe cùng 7 cán bộ chiến sĩ tới giải cứu.

Thang máy bị kẹt giữ tầng 2 và 3 của tòa nhà.

Thang máy bị kẹt giữ tầng 2 và 3 của tòa nhà.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định thang máy bị kẹt giữa tầng 3 và tầng 2 của tòa nhà. Hai nạn nhân gồm 1 người già và 1 cháu bé mắc kẹt bên trong nên hoảng loạn, kêu khóc cầu cứu.

Một phụ nữ cùng bé trai 8 tháng tuổi bị kẹt bên trong.

Một phụ nữ cùng bé trai 8 tháng tuổi bị kẹt bên trong.

Ngay lập tức cảnh sát phải huy động dụng cụ phá dỡ cầm tay, máy bơm kìm banh thủy lực tổ chức cứu người gặp nạn. Sau khoảng 5 phút, 2 nạn nhân đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN - Công an quận Gò Vấp đưa ra ngoài an toàn.

2 bà cháu đã được giải cứu. 2 bà cháu đã được giải cứu. 

2 bà cháu đã được giải cứu.

Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị L. (51 tuổi) và bé trai (8 tháng tuổi là cháu nội) bị mắc kẹt trong thang máy.

Gia đình nạn nhân cho hay, hàng ngày bà L. ở nhà chăm cháu cho 2 vợ chồng con trai đi làm. Thời điểm xảy ra sự việc, người phụ nữ thuê kinh doanh tại tầng 1 của căn nhà là người phát hiện đầu tiên và gọi điện báo lực lượng chức năng.

Giúp Tiin sửa lỗi