Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị tách hẳn khỏi con trai, 'hot girl' Bella vẫn tiếp tục lang thang ngoài đường, dân tình bảo nhau không ai cho đi nhờ xe

'Thoắt ẩn thoắt hiện' như ninja, mới đây Bella lại xuất hiện trên đường cao tốc gần Hà Nội, ăn mặc như fashionista không còn lôi thôi màu mè nữa, và cũng không còn chiếc xe đẩy màu đỏ ám ảnh.

Mới đây, rất nhiều người cảm thấy vui mừng khi nghe hot mom Hằng Túi báo tin đã tách hẳn bé Peter khỏi mẹ Bella đúng dịp nghỉ lễ, mang cậu bé về cho người thân gia đình nuôi dưỡng chăm sóc, không để Bella tha con đi khắp nơi nữa.

Không ai muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của Bella cũng như tình mẫu tử giữa cô và con trai, tuy nhiên bé Peter đã chịu quá nhiều thiệt thòi khi phải ở chung với một bà mẹ không bình thường. Thậm chí, càng có lý do để giữ Peter xa khỏi Bella khi vừa mới đây, mọi người phát hiện ra trên cổ cậu bé có vết tích như thuốc lá châm vào, khiến ai cũng xót xa phẫn nộ.

Bị tách hẳn khỏi con trai, 'hot girl' Bella tiếp tục lang thang ngoài đường, dân tình bảo nhau không ai cho đi nhờ xe 0 

Vắng con trai, Bella vẫn tiếp tục sự nghiệp 'phượt thủ' đường phố (Ảnh: FB Đào Hoàng Tùng) 

Vắng con trai, Bella vẫn tiếp tục sự nghiệp 'phượt thủ' đường phố (Ảnh: FB Đào Hoàng Tùng)

Cứ tưởng Bella sẽ vì con mà quay đầu suy nghĩ lại, trở về nhà an phận chăm sóc cho con, tuy nhiên, hôm nay người ta lại bắt gặp cô đi lang thang trên đường cao tốc, ngược chiều xe ô tô khá nguy hiểm. Không có Peter bên cạnh, trông Bella khá lầm lũi, ăn mặc cũng 'lịch sự' hơn, không màu mè khó hiểu như mọi khi nữa, đồ đạc cũng gọn nhẹ, bớt lỉnh kỉnh hơn. Dân mạng tỏ ra khá thương cảm, kêu gọi nhau ngừng để ý đến Bella, để cô có cuộc sống bình thường.

Chẳng biết bao giờ thì Bella mới thôi làm 'phượt thủ' đi khắp miền Bắc nhỉ?

Góp ý cho Tiin