Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ khăn trải giường thử thách mọi giấc ngủ nhất của năm với hình ảnh bầy trăn bò chật kín khiến nhiều người chỉ muốn ngất lịm cả tuần chưa tỉnh

Một chiếc giường được in hình ảnh bầy trăn đang cuộn mình mới đây được chia sẻ thu hút nhiều sự quan tâm, hình ảnh này cũng đã khiến những người yêu bóng vía phải ngất lịm.

Trăn hay rắn là một trong những loài bò sát đáng sợ và có khả năng tấn công các loài động vật khác, kể cả con người. Cũng chính vì điều này đã khiến trong tiềm thức của nhiều người khi thấy loài bò sát này ở đâu tốt nhất là tránh xa.

Ấy thế mà chiếc giường để ngủ lại được in hình hoa văn cả một đàn trăn đang cuộn mình mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây sốc cho nhiều người, bởi nằm trên chiếc giường này ắt hẳn tim chúng ta sẽ tập mạnh hơn bất cứ khi nào và tin chắc rằng sẽ không ít người thà nằm đất chứ cũng không chịu nằm lên 'đống trăn' này.

Chiếc giường không dành cho những người yếu tim.

Chiếc giường không dành cho những người yếu tim.

Toàn bộ phần chăn và gối đều là hình ảnh 'siêu thực' của đàn trăn đang bò lên nhau, nhìn cảnh tượng này thì thực sự chẳng ai muốn ngả lưng vào đây rồi.

Dưới dòng bình luận dân mạng còn tìm ra đủ bộ sưu tập cho bộ chăn gối đầy bò sát này, kèm theo lời khẳng định, chỉ cần nhìn cảnh này cũng đủ ngất lên ngất xuống 7 ngày, thà thức còn hơn là nằm lên đây.

Bộ ga trải giường thử thách mọi giấc ngủ với hình ảnh bầy trăn bò chật kín khiến nhiều người kinh sợ 1

Bộ ga trải giường thử thách mọi giấc ngủ với hình ảnh bầy trăn bò chật kín khiến nhiều người kinh sợ 2

Bộ sưu tập trăn và rắn cực kỳ độc đáo.

Bộ sưu tập trăn và rắn cực kỳ độc đáo.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi