Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố Văn Toàn: 'Bạn gái của Toàn rất ngoan, nó muốn có vợ thì cưới luôn'

Bố tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lần đầu tiết lộ về bạn gái của con trai với những chia sẻ thú vị về chuyện cưới vợ cho Văn Toàn.

Trò chuyện với Saostar, bố tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của con trai. Đáng chú ý, ông Nguyễn Văn Tạo có nói về cô con dâu tương lai.

'Văn Toàn chưa bao giờ đưa bạn gái về nhà giới thiệu. Nhưng gia đình tôi có gặp bạn gái của Toàn được vài lần rồi. Hiện tại, cháu (bạn gái Văn Toàn) đang đi học (học Đại học). Tôi thấy cháu rất ngoan và hiền, thân thiện với mọi người', ông Nguyễn Văn Tạo nói về bạn gái của Văn Toàn.

Bạn gái của Văn Toàn có tên là Trang Nhung, một sinh viên Đại học ở Hà Nội.

Bạn gái của Văn Toàn có tên là Trang Nhung, một sinh viên Đại học ở Hà Nội.

Theo đó, bố Văn Toàn cho biết con trai có người yêu đã khá lâu rồi. Tuy nhiên, chuyện cưới hỏi vẫn phải chờ ở tương lai. Nguyên nhân là ông Nguyễn Văn Tạo không muốn can thiệp vào cuộc sống riêng tư của con trai. Ông Tạo muốn để con trai được thoải mái nhất về mọi mặt.

'Chuyện cưới hỏi thì tôi nghĩ chưa có gì đâu. Văn Toàn bây giờ cũng lớn tuổi rồi nhưng bao giờ cháu bảo cưới thì gia đình cưới vợ cho thôi (cười)', ông Nguyễn Văn Tạo hóm hỉnh cho biết.

Ông Nguyễn Văn Tạo chia sẻ thêm về hình mẫu cô con dâu tương lai thì mọi chuyện rất đơn giản. Ông Tạo không đòi hỏi gì cao sang, chỉ cần cô gái đó là người được Văn Toàn yêu, hiền lành và ngoan hiền.

Với những tiêu chí trên, bạn gái của Văn Toàn đang đáp ứng được tất cả. Tuy nhiên, câu chuyện chàng tiền vệ HAGL cưới vợ phải phụ thuộc vào chính cầu thủ này.

Văn Toàn chỉ cần nói với bố muốn lấy vợ thì gia đình cưới vợ cho con.

Văn Toàn chỉ cần nói với bố muốn lấy vợ thì gia đình cưới vợ cho con.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Tạo nói về sợ thích của Văn Toàn là rất mê ca hát. Tiền đạo CLB HAGL thích  Kpop nên căn phòng có rất nhiều hình ảnh về các nhóm nhạc Hàn Quốc.

Một điều khiến cho ông Tạo rất vui và hạnh phúc là Văn Toàn rất có hiếu, biết chăm lo cho bố mẹ. Thế nên, ông Tạo hài lòng về mọi thứ ở con trai.

Hiện tại, Văn Toàn đang yêu cô gái tên Trang Nhung. Văn Toàn từng bày tỏ tình yêu ngay trên sân cỏ khi ăn mừng bàn thắng với chiếc áo ghi dòng chữ: Đừng buồn nhé, Trang Nhung.

Bạn gái của Văn Toàn cũng 'rất kín' trên mạng xã hội vì không muốn ảnh hưởng đến bạn trai. Cô gái này gần như không khoe ảnh liên quan đến bạn trai, dù không ít lần lên Gia Lai cổ vũ cho Văn Toàn.

Giúp Tiin sửa lỗi