Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh bổ 40 quả mít như một khiến dân mạng bối rối, không hiểu vì sao quả nào cũng xơ chi chít giống nhau

Thậm chí có người quả quyết đây là sản phẩm của photoshop, chứ làm gì có chuyện bổ mấy chục quả mít đều không có múi như thế chứ?!?

Lâu nay, không ít lần hội chị em ngao ngán khoe với mọi người những quả mít 'điếc', bổ ra chẳng có múi nào cũng chả thơm ngào ngạt như mong đợi. Tuy nhiên, đã có ai 'nhọ nhem' tới mức bê nguyên 1 xe mít về hí hửng bổ nhưng tất cả đều toàn xơ như thế này chưa???

Bức ảnh đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán, nghi là photoshop vì làm gì có ai đen đủi tới mức bổ 40 quả toàn xơ như thế! (Ảnh: Group Ghét bếp, không nghiện nhà)

Bức ảnh đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán, nghi là photoshop vì làm gì có ai đen đủi tới mức bổ 40 quả toàn xơ như thế! (Ảnh: Group Ghét bếp, không nghiện nhà)

Kể ra thì ngồi hì hục cũng vớt vát được chục múi mít vàng ươm, nhưng 40 quả mít nặng cả trăm cân chỉ được có chừng đó thì xót quá các mẹ nhỉ. Ai là chủ nhân đống mít ấy có lẽ đang ngồi tiếc của đến đứt ruột. Nhưng biết làm sao được, sự thật bày la liệt trước mặt đấy thôi!

Với những tín đồ đam mê loại quả lắm gai này thì bức ảnh trên quả thực có sức 'sát thương' khá lớn. Giá như 40 quả mít ấy bổ ra toàn múi dày ngọt, mập mạp tròn trịa như quả trứng thì đúng là tuyệt vời! Chỉ tiếc là cả tạ mít lại toàn vỏ với xơ, đem cho gia súc ăn có khi chúng còn chê không thèm ngửi.

Bức ảnh bổ 40 quả mít như một khiến dân mạng bối rối, không hiểu vì sao quả nào cũng xơ chi chít giống nhau 1

Rất nhiều người cảm thấy lạ lẫm với cảnh tượng trên, tuy nhiên một số thành viên mạng cho rằng đây là loại mít rừng, mọc dại nên không có múi đầy đặn như mít nhà trồng. Thôi thì vẫn còn sót lại mấy múi mít ăn được, đem đi dầm sữa chua cũng ngon đấy các mẹ nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi