Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc gọi vợ con là 'thiên thần hộ mệnh'

Khánh Linh và Sushi khiến fans 'lụi tim' nhờ những khoảnh khắc cực đáng yêu khi ra sân cổ vũ Bùi Tiến Dũng thi đấu.

Thời gian gần đây, vợ và con gái của cầu thủ Bùi Tiến Dũng đang chiếm trọn tình cảm của NHM vì quá dễ thương. Khán giả luôn thấy sự xuất hiện của Khánh Linh và cô công chúa Sushi ở khán đài theo dõi Tư Dũng thi đấu.

Mới đây, Cầu thủ sinh năm 1995 dành những lời ngọt ngào cho vợ và con trên mạng xã hội sau khi thắng trận: 'Hai thiên thần hộ mệnh của bố'. Đây có lẽ là 2 cổ động viên tạo động lực lớn nhất cho Bùi Tiến Dũng có những màn trình diễn đẹp mắt trên sân.

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc gọi vợ con là 'thiên thần hộ mệnh' 0

Khánh Linh được khán giả yêu mến với hình ảnh cô nàng xinh đẹp, đảm đang và cư xử đúng mực. Từ trước tới giờ, cả hai chưa hề có bất kì một scandal nào về chuyện tình cảm. Khánh Linh không quá ồn ào thể hiện tình cảm với chồng trên mạng xã hội. Cặp đôi chỉ cần nhẹ nhàng dành cho nhau nhưng lời nói ngọt ngào cũng đã đủ khiến NHM 'lụi tim' rồi.

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc gọi vợ con là 'thiên thần hộ mệnh' 1

Không kém gì bố mẹ, cô con gái Sushi nhà Tư Dũng mới là trung tâm của gia đình nhà chàng cầu thủ trong thời gian gần đây. Với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, làn da trắng đã khiến cho cộng đồng mạng không thể cưỡng lại với sự đáng yêu ấy.

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc gọi vợ con là 'thiên thần hộ mệnh' 2

Thường xuyên theo mẹ ra sân cổ vũ bố thi đấu, Sushi được chú ý với những biểu cảm trong khi cổ vũ.Ngoài ra, Sushi còn được mọi người nhận xét là có khuôn mặt như bản sao của Tiến Dũng vậy.

Cuộc sống hiện tại của cầu thủ CLB Viettel đang rất hạnh phúc và khiến cho rất nhiều người ước.

Góp ý cho Tiin