Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV Đông Nam Á chê bai ĐT Thái Lan chỉ là quá khứ: 'Nên học cách chơi bóng của ĐT Việt Nam'

Đúng là ít ai nghĩ được rằng thầy trò HLV Park Hang-seo lại có một trận đấu hay đến thế trước đối thủ UAE.

CĐV Đông Nam Á chê bai ĐT Thái Lan chỉ là quá khứ: 'Nên học cách chơi bóng của ĐT Việt Nam' 0

Trong lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2022, ĐT Thái Lan đá sớm hơn Việt Nam 10 phút. Họ chạm trán đối thủ quen thuộc trong khu vực là ĐT Malaysia.

Trong khi đó, Việt Nam đối đầu với ĐT mạnh ở châu Á UAE. Trước trận đấu diễn ra, Thái Lan đang đứng đầu bảng.

Tuy nhiên, trong khi ĐT Việt Nam ghi bàn dẫn trước và giữ nguyên tỉ số 1-0 giành chiến thắng thì Thái Lan lại thua ngược 1-2.

Hiện tại, Việt Nam xếp đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Điều này khiến cổ động viên bóng đá trong khu vực cực kỳ quan tâm.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

'Thắng 9-0 hay 21-0 thì hủy diệt một trận đấu nhưng cứ thắng tằng tằng 1-0 thì hủy diệt cả giải đấu. ĐT Việt Nam ghi bàn trước và giữ luôn được lợi thế đó đến hết trận, Thái Lan đúng kiểu ăn mừng cho lắm vào cuối cùng thua đau, nhìn Việt Nam mà học tập cách phòng ngự ấy', một cổ động viên Philippines nhận xét.

'Việt Nam vẫn là vua ở khu vực Đông Nam Á. Mỗi trận đấu của họ đều khiến đối thủ gặp khó, tôi đoán là họ sáng cửa đến World Cup nhất', một cổ động viên khác viết.

'Quá xuất sắc Việt Nam ơi, thật sự tôn trọng đội bạn luôn ấy, UAE đâu phải đội bóng yếu đâu. Gửi các bạn tình yêu từ Indonesia nhé', một cổ động viên Indonesia bình luận.

'Luôn cổ vũ Việt Nam trong những trận đấu với ĐT khác không phải Myanmar. Cảm xúc trong các trận đấu rất tuyệt, chúc mừng Việt Nam', một cổ động viên Myanmar viết.

ĐT Việt Nam có một trận đấu xuất sắc.

ĐT Việt Nam có một trận đấu xuất sắc.

'Những tưởng Thái Lan sẽ 'ăn gỏi' Malaysia và Việt Nam thua UAE nhưng lầm thật, họ nên học cách chơi bóng của Việt Nam đi là vừa', cổ động viên Myanamar khác viết.

'Thật là buồn chán, Thái Lan càng ngày càng đánh mất bản sắc. Thật muốn quay trở lại quãng thời gian 2014 đến 2017. Bây giờ tôi còn chẳng nhận ra Thái Lan đã theo bản sắc nào nữa, thật thất vọng', một cổ động viên Thái Lan viết.

'Tôi muốn có một đội bóng Đông Nam Á được chơi ở World Cup và tôi chọn Việt Nam. Thái Lan luôn đánh mất mình ở những phút cuối, thời của họ đã qua, giờ Việt Nam mới là nhất', một cổ động viên Lào bình luận.

 

Giúp Tiin sửa lỗi