Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV Hàn Quốc trầm trồ: 'ĐT Việt Nam giờ là đối thủ không dễ gì bị bắt nạt ở châu Á'

Nhiều cổ động viên Hàn Quốc chia sẻ rằng họ đã ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

CĐV Hàn Quốc trầm trồ: 'ĐT Việt Nam giờ là đối thủ không dễ gì bị bắt nạt ở châu Á' 0

Đúng là từ khi thầy Park lên nắm quyền, bóng đá Việt Nam có thêm hàng loạt CĐV từ Hàn Quốc. Họ cũng quan tâm và chăm chỉ theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam không hề kém chúng ta.

Hôm nay ĐT Việt Nam vượt qua UAE, trên cổng thông tin điện tử Naver, những bình luận xung quanh trận đấu của người Hàn cực kỳ rôm rả.

'Tôi cũng ăn mừng chiến thắng đấy mọi người ạ, UAE mạnh hơn Việt Nam nhiều nhưng thầy Park cùng các học trò tiếp tục giành thắng lợi, quá tuyệt', một dân mạng bình luận.

'Việt Nam đá với tinh thần còn khá hơn Hàn Quốc ấy chứ, ma thuật của thầy Park quá mạnh mẽ, họ chiến thắng dễ dàng trước UAE luôn dù đối thủ đó Hàn Quốc mà chơi cũng phải dè chừng đấy', dân mạng khác viết.

ĐT Việt Nam đã thắng UAE với tỉ số 1-0.

ĐT Việt Nam đã thắng UAE với tỉ số 1-0.

'Rồi họ sẽ bước tiếp đến vòng loại cuối cùng thôi, có cảm tưởng là trận đấu tiếp theo cũng là một chiến thắng đấy, thầy Park đã có một sự nghiệp quá vang dội ở Việt Nam', một dân mạng bình luận.

'Việt Nam giờ là đối thủ không dễ gì bị bắt nạt ở châu Á rồi đấy. Bóng đá phát triển quá nhanh, quá ghen tị và tình yêu bóng đá của người dân thì mãnh liệt vô cùng, chúc mừng Việt Nam', một dân mạng nhận xét.

'Tôi đang ở Hà Nội đây, người ta lại đi bão rồi đấy. Sau mỗi trận thắng thì thành phố mở hội luôn, cứ ra đường thôi và cứ như đi chơi lễ hội vậy, quá tuyệt', một người Hàn Quốc ở Việt Nam viết.

CĐV Hàn Quốc trầm trồ: 'ĐT Việt Nam giờ là đối thủ không dễ gì bị bắt nạt ở châu Á' 2

'Như thế này thì họ đủ điều kiện để đến World Cup chưa nhỉ, Việt Nam càng ngày càng hay rồi. Chẳng rõ thầy Park làm những gì mà họ thay đổi nhiều đến thế nữa', một ý kiến khác.

'UAE thậm chí là đội tuyển mà Hàn Quốc cũng không dễ gì để thắng đâu đấy. Vậy mà Việt Nam đã thắng lợi khá dễ dàng luôn rồi. Đây có phải lần đầu họ thắng UAE không nhỉ, thấy khán giả đến kín sân mà tôi cũng phấn khích', cổ động viên khác bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi