Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai ship đồ được dúi vào tay 10 nghìn, biết lý do khiến tất cả cũng ấm lòng

Những ngày cuối năm, câu chuyện về một cô bé vừa trẻ vừa lịch sự biết suy nghĩ khiến chàng shipper cảm động.

Chàng trai ship đồ được dúi vào tay 10 nghìn, biết lý do khiến tất cả cũng ấm lòng 0

'Chẳng là gần tết rồi sau khi tan làm mình có chạy thêm 1 ứng dụng ship để kiếm thêm chút nhân cho bánh chưng.

Đang loay hoay thì book được 1 đơn giao trà sữa cho bạn nhỏ này. Gọi điện xác nhận bạn trả lời rất lễ phép lại còn cảm ơn mình đã thấy vui vui rồi.

Phi đến quán lấy đồ quán đang rất đông và báo hết đồ bạn đó chọn nên mình có gọi điện, nhắn tin nhờ bạn đổi giúp món thì có nhận được trả lời như trong ảnh, ấm lòng part 2.

Sau đó giao đến nhà gọi bạn đó ra lấy đồ thì bạn đó dúi luôn vào tay mình 2 tờ 5 nghìn, bắt mình phải lấy xong chạy vào nhà (vì đơn của bạn có mã giảm giá nên không mất tiền, chắc nghĩ là mình ship cuốc này cũng không được tiền) làm mình đứng ngơ đúng 5 phút, ấm lòng phát cuối có thêm động lực để lại vi vu ngoài đường'.

Nhận được tin nhắn thế này ai mà chẳng vui cơ chứ.

Nhận được tin nhắn thế này ai mà chẳng vui cơ chứ.

Đây là câu chuyện của một chàng shipper gặp được khách hàng rất ngoan và dễ thương. Vì sợ shipper không có tiền, cô đã tự bỏ tiền túi đưa thêm cho anh.

Đoạn tin nhắn đính kèm cho thấy cô bé rất lịch sự, đáng yêu và khiến tất cả phải cảm động. Khi biết quán đông phải chờ lâu, cô bé nhắn lại.

'Chú vất vả quá ạ. Cháu uống gì cũng được. Bao giờ chú ship cũng được cháu rảnh mà. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ. Tết rồi chú đi từ từ để ý xe cộ nhé. Cháu cảm ơn chú ạ'.

Đúng là những câu từ khiến người ta phải ấm lòng. Ai cũng khen ngợi và xuýt xoa sau khi đọc xong câu chuyện của shipper may mắn.

'Đúng là con cái nhà ai dạy dỗ ngoan hiền lịch sự quá cỡ. Đọc được tin nhắn mà thấy ấm áp luôn. Cuối năm hi vọng sẽ càng gặp nhiều những câu chuyện thế này nữa', một dân mạng bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi