Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh

Ở tuổi 22, gương mặt của Thúy Vi đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của làn da già trước tuổi.

02/12/2020 19:44

Thúy Vi được biết đến với là một hot girl với những phát ngôn gây sốc cùng hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn bé và 'tiếng vang' mạnh mẽ nhất của cô chính là vụ lùm xùm tình ái với đại gia Phan Thành - lúc này đang là hôn phu của Midu.

Để có vị trí vững chãi trong showbiz thì với nhan sắc 'thơ ngây' của Thúy Vi là chưa đủ. Do đó cô nàng đã mạnh tay đầu tư cả đống tiền để 'đập mặt xây lại' từ cắt mí, sửa mũi, bọc răng sứ, độn cằm đến hút mỡ toàn thân và thậm chí là nâng cấp vòng 1, vòng 3.

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 0

Vừa qua, Thúy Vi còn khiến dân tình xôn xao khi công khai thừa nhận nâng cấp 'đôi gò bồng đào' sau hơn 1 năm rút túi ngực

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 1

Ngoài ra cô nàng cũng tích cực ép cân để thân hình quyến rũ hơn

Từng chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' thế nhưng điều đáng buồn là Thúy Vi vẫn không thể sửa được một khuyết điểm trên gương mặt của mình, đó chính là tàn nhang. Điều này cũng đã được chính cô nàng thừa nhận trên trang cá nhân mới đây.

Cụ thể, nàng hot girl Cà Mau đã chia sẻ hình ảnh chụp cận mặt thấy rõ những đốm tàn nhang và tự thú nhận rằng: 'Người con gái da mặt bao người ao ước: không mụn, không khô, không nhạy cảm, không dầu, chính xác là da thường. Mỗi tội bị tàn nhang bẩm sinh, có bắn bao nhiêu vẫn mọc lại, giờ tàn nhang mọc lên bàn tay luôn,...'

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 2

Ở tuổi 22, gương mặt của Thúy Vi đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của làn da già trước tuổi

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 3

Dù trong những hình ảnh thường ngày được Thúy Vi chia sẻ có thể thấy cô nàng sở hữu làn da khá hoàn hảo từ da mặt đến da cổ đều mịn màng, trắng trẻo không tì vết

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 4

Từng chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn không thể sửa được khuyết điểm này

Qua chia sẻ của Thúy Vi có thể thấy, hành trình trị tàn nhang của cô nàng vô cùng gian nan khi có bắn laser bao nhiêu vẫn mọc lại thậm chí bây giờ tàn nhang còn mọc lên cả bàn tay.

Về vấn đề này thì có lẽ cô nàng hot girl Cà Mau đã không chăm sóc làn da sau khi bắn tàn nhang của mình đúng cách để làn da bị tái phát. Được biết, làn da sau khi được điều trị bằng laser thường rất yếu, không đủ khả năng tự tái tạo cũng như bảo vệ do đó nếu không có biện pháp chăm sóc da kĩ càng, cẩn thận thì nám hay tàn nhang sẽ quay trở lại thậm chí là còn phát triển mạnh mẽ hơn.

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 5

Sau khi trải qua nhiều lần phẫu thuật, nhan sắc hiện tại của Thúy Vi đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 6

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng, vì quá lạm dụng thẩm mỹ nên dung nhan hiện tại của 'hot girl Cà Mau' có phần tụt dốc, không còn giữ nét đẹp riêng vốn có

Chi tiền tỷ 'đập mặt xây lại' nhưng hot girl Thúy Vi vẫn đau khổ vì khuyết điểm bẩm sinh 7

Trước bình luận chê bai của mọi người, Thúy Vi cho biết cô cảm thấy hài lòng với bản thân ở tuổi 22 và không biết mình xấu ở đâu.

Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều